Hà Nội Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bởi cây thuốc nam hiệu quả tốt

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi viettam9x, 21/7/16.

 1. viettam9x

  viettam9x New Member

  Thoát vị đĩa đệm là một trong những chứng bệnh về xương khớp thường gặp. bệnh gây ra các cơn đau rát, khó chịu tác động ko nhỏ đến cuộc sống, công việc của người bệnh. hình thành rất nhiều phương thức chữa bệnh thoát vị đĩa đệm khác như bằng tây y, Y học cổ truyền hay các bài thuốc nam, mỗi phương pháp lại hình thành ra một hiệu quả cao nhất định với người bệnh. Tùy vào thể trạng, cơ thể mà người bệnh cần sự chọn cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm phù hợp với cơ thể.

  Sau đây các thầy thuốc sẽ giới thiệu các cây thảo dược nam có phản ứng chất lượng tốt trong trị liệu căn bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, thắt lưng mà người bệnh biết thêm.

  >>>>>>> Xem thêm: Địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở hà nội tốt nhất

  Thiên niên kiện

  Thiên niên kiện là một trong những loại thuốc tiên đã được ghi trong Dược điển Việt Nam (2002) sống rất lâu năm. cơ thể rễ bò ngang mặt đất, tròn mập, dài bởi 10-40 cm. Lá mọc bằng thân thể gốc lên, phiến lá to hình mũi tên. Loại cây này thông thường mọc hoang vùng những ở đồi núi nước ta, nhất là một trong những các nơi ẩm thấp dưới chân đồi.

  [​IMG]

  >>>>>>>>Tìm hiểu thêm: phương thức chữa thoát vị đĩa đệm bằng đông y hiệu quả tốt

  Bộ phận có hiệu ứng chất lượng tốt, sử dụng làm thuốc trị bệnh thoát vị đĩa đệm là thân hay rễ. Trong thân thể gốc thiên niên kiện có chứa phần đông là một tinh dầu (0.8-1%).

  Công dụng, cách sử dụng

  Thiên niên kiện là cây thuốc nam trị liệu thoát vị đĩa đệm mang lại hiệu quả tốt. Nó xuất hiện tác dụng ngoại trừ phong thấp, dẫn tới mạnh gân cốt. Ngoài chữa trị thoát vị đĩa đệm, cây có thể sử dụng chữa bệnh tê thấp, nóng rát các khớp xương, chân tay tê cứng dại, chuột rút.

  Cách dùng: dùng để uống từ cách sắc và mài với nước hay rượu để uống. sử dụng ngoài bởi cách giã nát (dạng tươi) đắp lên chỗ đau cùng sử dụng ngâm rượu (dạng khô) để xoa bóp lên vùng đau.

  Hạn chế kỵ: mọi người âm hư, nội nhiệt, táo bón, phụ nữ hình thành ra thai không cần.

  Đinh lăng

  Đinh lăng là một loại thảo dược quý, toàn bộ bằng đầu đến chân của đinh lăng đều có thể dẫn tới thuốc. Loại cây này có thể được mệnh danh là “cây sâm của từng người nghèo”, đinh lăng được biết tới với những tác dụng khác nhau đại loại như gây rau dùng gỏi cá, lợi tiểu, tẩm bổ, giải độc...và xuất hiện phản ứng uy tín chất lượng tốt trong trợ giúp chữa chạy bênh xương khớp, thoát vị đĩa đệm.

  [​IMG]

  Công dụng, cách sử dụng

  Để chữa bệnh thoát vị đĩa đệm hiệu quả tốt bệnh nhân sử dụng thân thể cùng cành đã phơi khô để sắc với nước uống. có khả năng hợp tác cả gốc cây xấu hổ, cúc tần và cam thảo dây. đồng thời có khả năng lấy lá tươi giã nhuyễn, đắp vết thương cùng vùng sưng đau.

  Trên đây là một trong những một số loại thuốc tiên nam chữa thoát vị đĩa đệm bệnh nhân có thể sử dụng, Để biết thêm xác thực liều lượng bạn có thể đến những bệnh viện phương pháp đông y chuyên khoa xương khớp để được tương trợ, hướng dẫn chi tiết để đạt được hiệu quả tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...