HCM chữa bệnh yếu sinh lý như thế nào đúng cách

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi jang914, 9/3/15.

 1. jang914

  jang914 Member

  Chữa yếu sinh lý cần phải có thời gian và sự kiên nhẫn, cùng với việc sử dụng đúng phương pháp như thé mới có được hiệu quả cao.

  Để bạn có thể chữa bệnh yếu sinh lý hiệu quả nhất?

  Trước hết bạn cần phải có sức khỏe tốt, để tăng cường sức khỏe thì ăn uống và vận động đóng vai trò rất quan trọng. Nên ăn đủ chất như thịt, cá, rau, hoa quả, đặc biêt là giá đỗ và hành củ. Trong củ hành có rất nhiều vitamin E, giúp cho dương vật cương cứng nhanh hơn. Ăn uống tốt kết hợp với thể thao là cách chữa yếu sinh lý ở nam giới sẽ giúp cho cơ thể khỏe mạnh, nhất là đối với những người làm việc ở văn phòng hay phải ngồi nhiều. Bạn cũng nên chọn những môn thể thao phù hợp với lứa tuổi của mình như: bóng đã, bơi lội, cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền, tennis. Vận động thể thao sẽ giúp giải tỏa được những căng thẳng về thần kinh, stress trong công việc và cuộc sống hằng ngày. Trong cuộc sống gia đình, bạn hãy luôn tạo không khí vui vẻ, vợ chồng hòa hợp. Sức khỏe tốt, đầu óc thoải mái, loại bỏ được stress sẽ giúp cho nam giới đủ tự tin thực hiện chức năng “đàn ông” của mình trong chuyện đó.


  Chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý
  Không nên làm việc quá sức dẫn đến lao lực, làm việc kết hợp với nghỉ ngơi, tuân thủ chế độ ngủ nghỉ trong ngày, nếu công việc quá căng thẳng nên đổi công việc khác phù hợp hơn với tuổi tác và sức khỏe. Không nên dùng các chất kích thích (rượu, thuốc lá, ma túy…) vì những chất này làm giảm ham muốn tình dục, và ảnh hưởng rất nhiều đến cơ địa.

  >> yếu sinh lý nam là gì?


  Yếu sinh lý cũng không hoàn toàn liên quan tới khả năng sinh con. Yếu sinh lý là một dạng nói chung, còn việc có con còn tùy thuộc vào nhiều trường hợp. Yếu sinh lý vẫn có thể có con trong trường hợp vẫn sản sinh ra tinh trùng bình thường.


  Tuy nhiên tinh trùng yếu vẫn có cơ hội thụ thai. Nhiều chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra kết quả rằng trừ khi tinh dịch không có tinh trùng thì mới không có con tự nhiên được. Tuy nhiên trong trường hợp bệnh nhân đến các Phòng Khám uy tín khám và điều trị đúng thuốc trị yếu sinh lý nam thì khả năng có lại tinh trùng trong tinh dịch rất cao.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...