Toàn Quốc Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới từ Đông Y

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi pingmaxno1, 26/6/15.

 1. pingmaxno1

  pingmaxno1 Member

  [​IMG]

  1. Biểu hiện thường thấy của bệnh yếu sinh lý ở nam giới:

  – Dương vật không đủ độ cương cứng hoặc không giữ được độ cương trong khi giao hợp.

  – Dương vật bị mềm trước khi xuất tinh.

  – Không xuất tinh, xuất tinh sớm hoặc thiếu cảm hứng, giảm cảm giác ham muốn trong tình dục.

  2. Tại sao yếu sinh lý ở nam giới lại là một vấn đề đáng lo?

  – Về mặt sinh lý: quan hệ tình dục là một nhu cầu tự nhiên của con người, là hoạt động thường xuyên trong cuộc sống vợ chồng. Khi người đàn ông bị yếu sinh lý thì đời sống tình dục của họ sẽ mất đi sự hài hòa. Nhu cầu sinh lý không được giải tỏa sẽ khiến cho họ mệt mỏi về thể xác.

  – Về mặt tâm lý: nam giới bị yếu sinh lý luôn cảm thấy lo lắng, bất lực, mất tự tin trong quan hệ tình dục. Sự bất lực trong “chuyện ấy” khiến cho họ không chỉ mệt mỏi về mặt thể xác mà còn bị ức chế về mặt tinh thần. Tình trạng này kéo dài dễ làm nảy sinh nhiều vấn đề về mặt tâm lý của nam giới, thậm chí nó còn có thể khiến cho nhiều người rơi vào trạng thái bị trầm cảm.

  – Trong mối quan hệ vợ chồng: yếu sinh lý ở nam giới cũng làm ảnh hưởng đến người bạn đời của họ, khiến cho người phụ nữ cảm thấy thất vọng và buồn chán. Trong nhiều trường hợp, đây chính là nguyên nhân khiến cho mối quan hệ vợ chồng bị rạn nứt, hạnh phúc gia đình bị lung lay và có nguy cơ bị đổ vỡ.

  Yếu sinh lý ở nam giới

  3. Có thể chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông Y được không?

  Theo các chuyên gia về bệnh Nam khoa tại Trung tâm chữa bệnh bằng thuốc nam thì việc điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới hoàn toàn có thể tiến hành theo phương pháp Đông Y.

  Hiện nay, với sự tiến bộ của khoa học Y học, bệnh yếu sinh lý ở nam giới đang được điều trị theo nhiều cách khác nhau bao gồm cả nội khoa và ngoại khoa. Tùy theo điều kiện sinh sống, điều kiện làm việc và tình trạng bệnh lý mà mỗi người có thể lựa chọn phương pháp điều trị cụ thể theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Tuy vậy, theo nhận định chung thì ngày càng có nhiều người ưu tiên lựa chọn cách chữa bệnh bằng phương pháp Đông Y.

  Các bác sĩ cho biết: việc điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông Y thực ra đã tồn tại từ lâu, qua thời gian, nó vẫn được duy trì, phát triển và được nhiều người tin tưởng. Cũng theo các bác sĩ, đây là phương pháp điều trị cho hiệu quả với nhiều ưu điểm vượt trội như: không phải phẫu thuật, giảm thiểu thời gian và chi phí nằm viện, bệnh có thể khỏi được triệt để và ít khả năng tái phát

  Lời khuyên giành cho các “đấng mày râu”: nếu bị yếu sinh lý mà không thể tự khắc phục được thì bạn nên tới các cơ sở Y tế có chuyên khoa về bệnh Nam khoa để thăm khám và tìm cách điều trị kịp thời, tránh để bệnh diễn biến lâu làm ảnh hưởn đến sức khỏe và cuộc sống gia đình.

  Xem thêm tại: http://chuahiemmuon.com.vn/ http://chuabenhthuocnam.com/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...