Toàn Quốc Chữa dứt khoát bệnh trĩ không cần phẫu thuật

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi meochuatri11, 27/7/16.

 1. meochuatri11

  meochuatri11 Member

  Cách để chữa Bệnh trĩ không cần mổ là gì? Làm thế nào để đẩy lùi những dấu hiệu gặp nhiều của lòi dom? Hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa trĩ mà không cần phẫu thuật, bạn không phải tốn quá nhiều số tiền để chữa bệnh trĩ. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về lòi dom và cách làm thế nào để chữa trĩ mà không cần mổ qua bài viết sau đây.

  I. Những triệu chứng của bệnh trĩ.

  ra máu và sa trĩ chính là 2 triệu chứng kịp lúc của bệnh trĩ, benh tri. chảy máu là biểu hiển đầu tiên, một thời gian sau thì mới đầu tiên sa búi trĩ ra ngoài cửa hậu. Nếu không có phương án can thiệp kịp lúc, lòi dom sẽ dẫn đến người nhiễm bệnh không thoải mái, buốt, ngứa.

  Chứng chảy máu khi đi đi ngoài ở đứa bé


  Những người thường xuyên đứng hoặc ngồi nhiều, ít hoạt động sẽ dễ mắc lòi dom hơn. Những người có bệnh táo bón mạn tính, bị kiết lỵ, bạn gái mang thai và cho con bú, những người gặp phải các căn bệnh mãn tính,… đều là đối tượng có nguy cơ mắc phải bệnh trĩ cao nhất.

  Sau một thời gian ra máu sẽ có hiện tượng sa trĩ. Khi lòi dom ở thời kì đầu, trĩ chỉ là một khối thịt nhỏ lồi ra ngoài ở hậu môn, sau khi đi đi tiêu sẽ tự co lại vào trong. Một thời gian sau, khối trĩ sẽ to lên và chưa thể tự co lại vào ở trong và phải dùng tay để đẩy trĩ vào trong, nặng hơn nữa là sa hẳn bó trĩ ra ngoài, không thể tự co lại vào trong được.

  Ngoài hai hiện tượng chính trên, người có bệnh có thể có dẫn theo các biểu hiện khác như đau khi đi tiêu, ngứa quanh vùng cửa hậu.

  II. Chữa lòi dom không cần mổ.

  chữa trị bằng phương án nội khoa (cách thức truyền thống): phương pháp này chỉ áp dụng đối với những khối trĩ nhỏ, ra máu chưa nhiều, đang ở giai đoạn cấp tính, gây đau đớn và nhiễm trùng vùng cửa hậu.

  Một số dấu hiệu của lòi dom

  Khi chữa trị lòi dom, bác sĩ cần phải đối phó vào trĩ bằng các thủ thuật tiêm chích xơ, đốt lạnh, thắt trĩ bằng dây thun, đốt điện lưỡng cực, quang đông bằng hồng ngoại, phẫu thuật cắt trĩ, …. Khi sử dụng các thủ thuật hay tiến hành mổ không phải là kết luận cuối cùng mà chỉ là một mắt xích trong liệu pháp tổng thể. Vì sau đó còn một việc cực kỳ cần kíp là hồi sức chức năng của hậu môn và ngăn cản lòi dom tái bệnh.

  phương án mới: nhờ sự tiến triển của nền y học thế giới, kết hợp với các bài thuốc dân gian. Các nhà điều tra đã tìm ra các sản phẩm thảo dược có lẽ hỗ trợ chữa trị lòi dom mà không phải thực hành phẫu thuật. Nổi bật là sản phẩm chứa các thảo dược quý như giấp cá, đương quy, nghệ, hoa hòe (rutin), tinh chất nghệ (Curcumin) và bào chế thành dạng viên tiện dụng. Sự ra đời của sản phẩm này là bước đột phá trong phương án chữa bệnh trĩ, giải quyết được những khó khăn cho bệnh nhân trĩ so với phương pháp phẫu thuật:

  – người mắc bệnh không bị đau đớn và không mất thời gian nghỉ ngơi (không làm tác động đến cuộc sống hằng ngày) như đi phẫu thuật (thường rất buốt đau và rất lâu lành thương tổn).

  – Tránh được các di chứng của mổ trĩ như nhiễm khuẩn, hẹp hậu môn…

  – Giải quyết được những người mang bệnh trĩ nặng nhưng không có chỉ định phẫu thuật (trĩ hỗn hợp, trĩ ngoại, trường hợp tính mạng không đủ, nữ nhi có thai và cho con bú, đứa bé…).

  – số tiền rẻ hơn, ít tái bệnh hơn do hệ mạch được bền vững hơn.

  – Giúp giải quyết luôn trường hợp táo bón, nứt và ngứa quanh lỗ cửa hậu,…

  phẫu thuật trĩ chỉ dành cho những bệnh nhân bị trĩ giai đoạn cuối có bó trĩ to, sa hẳn ra ngoài, trĩ độ 4, trĩ bị huyết khối gây tắc nghẹt cấp tính, trĩ hỗn hợp, trĩ ngoại lớn gây chảy máu và đau xót. bây giờ, việc chữa trị lòi dom không cần mổ sẽ giúp bạn không còn chịu đau buốt và bực bội nữa.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...