Chữa hôi miệng vĩnh viễn không tái phát chỉ với 2000

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenthinhan, 5/7/16.

 1. nguyenthinhan

  nguyenthinhan Member

  Bạn đang cần tìm kiếm cách chữa bệnh hôi miệng hiệu quả và hiệu quả, nó khiến cho bạn cảm giác khó chịu, vậy bạn đã biết những nguyên nhân gây ra bệnh hôi miệng là gì chưa? bạn có thể tham khảo để có thể chữa hoi miệng hiệu quả nhất  [​IMG]

  Những nguyên nhân gây bệnh hôi miệng

  Mũi – xoang:

  Những bệnh lý như mũi xoang, viêm xoang do răng, , viêm mũi xoang cấp mạn ,đặc biệt là viêm xoang do răng gây hơi thở hôi, thậm chí gây ảnh hưởng cho những người xung quanh khi đến gần.
  ( Tham khảo: khử hôi miệng hiệu quả )


  Bệnh lý u bướu vùng mũi xoang như ung thư, u nhú , polyp mũi xoang cũng gây hơi thở hôi.

  Dị vật tồn tại ở mũi nhất là trẻ em nhỏ gây hơi thở hôi.

  Viêm tuyến bã vùng tiền đình mũi là bệnh thường gây cảm giác hôi khi bệnh nhân hỉnh mũi làm các tuyến bả ở cửa mũi có mũi hôi. Nhưng hiếm khi người xung quanh có thể ngửi thấy mùi hôi này.

  Họng - hạ họng:

  Viêm họng hạt mạn tính.

  Viêm amidan nhất là dạng viêm amidan hốc mủ mạn tính.

  Ung thư họng.

  Các loại bệnh lý khác:

  Bệnh xuất phát từ phổi, gan mật, đường ruột, thực quản - dạ dày như trào ngược dịch vị, viêm nhiễm, trào ngược dịch vị, ung thư cũng gây hơi thở hôi khó chịu. >>> cách chữa hôi miệng tận gốc


  Ăn uống:

  [​IMG]  Một số thực phẩm có chứa chất dầu gây hơi thở có mùi hôi như hành, các loại rau có mùi, bia rượu, thức uống có gas. Những thực phẩm này sau khi ta hấp thu, chất tinh dầu dễ bay hơi sẽ theo hơi thở bay ra mũi miệng, thậm chí ra ngay trên mồ hôi trên cơ thể.

  Các bệnh mãn tính

  Lao phổi, AIDS , suy gan, suy thận, tiểu đường, gây hôi miệng.

  Do tâm lý tự ti vậy khử hôi miệng hiệu quả ra sao?


  Do bản thân mình bị hôi miệng dẫn đến thay đổi hành vi, thái độ khi giao tiếp làm cho nhiều người chú ý đến động thái kỳ lạ của mình, mặc dù họ không hề bị hôi miệng hay không có mùi hôi trên cơ thể.


  Một số trường hợp rất hiếm

  Hội chứng hôi mùi cá ươn (Fish odor syndrome) toát ra từ miệng và da. Do nhịn đói hay thiếu ăn lâu ngày cũng gây hôi miệng vì mất cân bằng chuyển hóa các chất như béo và chất đạm. Thay đổi nội tiết tố trong khi rụng trứng và khi có kinh nguyệt cũng cho hơi thở hôi ở một số phụ nữ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...