Toàn Quốc Chữa lậu có sạt nghiệp

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi masoiga2026, 23/5/16.

 1. masoiga2026

  masoiga2026 New Member

  Hiện nay chi phí chữa bệnh lậu là vấn đề được nhiều quan tâm và nhắc đến. Vì thế, nhiều trường hợp chị em nữ giới mắc bệnh lậu đã gửi thư về phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM để thắc mắc về thang mức phí với mục đích chuẩn bị đầy đủ về mặt chi phí và yên tâm đi chữa trị bệnh. Thế nhưng, các chuyên gia y tế cho biết, không thể đề xuất một phí rõ ràng khi mà chưa am tường mức bệnh của người đó ra sao. Và nếu nhận xét một cách tổng quát, mức phí chữa bệnh lậu sẽ phải lệ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:


  [​IMG]


  Tổn thương của bệnh và nguyên nhân gây bệnh là gì?

  Không riêng gì bệnh lậu mà đối với mọi căn bệnh khác, khi bắt đầu điều trị các bác sĩ cần phải phải căn cứ vào lý do gây bệnh là gì, thương tổn bệnh như thế nào. nguyên nhân gây bệnh không quá khó, mức độ bệnh không nặng thì dĩ nhiên chi phí người bệnh phải chi trả sẽ thấp hơn so với bệnh nhân đã ở thời kì mãn tính.

  Thời gian điều trị là bao lâu?

  Mức độ tổn thương bệnh nặng thời gian điều trị sẽ kéo dài, chi phí điều trị cũng do đó mà tăng lên, tốn kém hơn. Vì thế, muốn tiết kiệm mức phí bạn nên đi điều trị bệnh lậu càng sớm càng tốt. Bên cạnh đó, để rút ngắn thời gian và chi phí điều trị, trong suốt quá trình chữa trị bạn nên tuân thủ một cách nghiêm ngặt các hướng dẫn mà bác sĩ đã chỉ dẫn như: kiên trì, kiên giao phối, nên điều trị cho cả người vợ (nếu họ cũng mắc bệnh) để đề phòng lây nhiễm chéo cho nhau.

  Phương pháp điều trị

  Đối với những trường hợp bệnh đã lâu không biến chứng thì được điều trị bằng kháng sinh đặc hiệu phí sẽ ít so với khi bệnh đã lậu phối hợp với các bệnh nhiễm trùng khác như là bệnh nhiễm trùng Chlamydia ở đường tiểu thì cần dùng kháng sinh kết hợp.

  Cơ sở y tế mà bạn lựa chọn

  [​IMG]

  Tại những cơ sở y tế chuyên khoa, uy tín, chất lượng, có đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia học thuật chuyên môn rất cao, nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại thì chi phí sẽ cao hơn nhiều so với những nơi không bảo đảm được các yếu tố này. Vì vậy, chị em nên chú ýlưu ý, lậu là bệnh lây lan qua đường tình dục có tính chất nguy hiểm, muốn điều trị được hoàn toàn bạn không được mê rẻ mà đi đến nhiều nơi không đảm bảo chất lượng. Phí lúc đầu bạn chi ra có thể ít nhưng bệnh chưa hẳn đã hết, thêm vào đó lại còn có rủi ro khiến bệnh nặng hơn, tiền mất tật mang.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...