HCM Chữa sùi mào gà tại miệng

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi petduy, 11/10/16.

 1. petduy

  petduy Member

  Căn bệnh sùi mào gà nổi miệng thường là ảnh hưởng của việc quan hệ tình dục không an toàn qua đường miệng với người mắc bệnh sùi mào gà. hiện tượng không được xử lý kịp thời, căn bệnh có thể chuyển biến nghiêm trọng và tác hại dẫn đến ung thư vòm họng. Việc nhận biết triệu chứng sùi mào gà ở miệng để chữa trị sớm sẽ giúp người bệnh phòng tránh được nguy cơ này.

  Các triệu chứng sùi mào gà ở miệng

  Triệu chứng sùi mào gà tại miệng giai đoạn đầu tiên

  Sau thời kỳ ủ nhóm bệnh, sùi mào gà ở miệng phát ra bên ngoài với dấu hiệu ban đầu tiên là từng mảng trắng hoặc đỏ trong khoang miệng, lưỡi, amidan của bệnh nhân. Lúc này, cổ họng của người bệnh cũng bị sưng tấy, nóng rát và đau khi ăn uống hoặc khi nuốt nước bọt.

  Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà : http://phongkhamnamkhoahcm.com/nguyen-nhan-mac-benh-sui-mao-ga-o-nam-va-nu-1009.html

  Dấu hiệu sùi mào gà ở miệng trong giai đoạn khá lớn hơn

  Khi sùi mào gà giai đoạn đầu không được hiện ra và khắc phục sớm thì sau một thời gian, nó sẽ chuyển biến thành các u nhú. Mới thứ nhất, chúng giống như những hạt gạo nhỏ ở môi, lưỡi, lợi và khoang miệng của bệnh nhân. Sau đó, chúng nhanh chóng lan rộng, gắn kết với nhau thành từng mảng. nếu các sùi hiện ra tại bên ngoài môi thì nó sẽ dễ được phát hiện nhưng nếu nó ở bên trong khoang miệng thì việc quan sát và hiện ra nó sẽ khó hơn.

  Khi thăm khám sẽ biết các vết thương sùi mào gà tại miệng giống như chiếc mào gà hoặc như hoa súp lơ nhỏ xíu. hiện tượng ấn vào giữa các nốt sùi thì sẽ thấy dịch mủ chảy ra, có mùi hôi.

  [​IMG]  Các vết thương sùi mào gà càng lớn và càng vô cùng lớn thì nó càng gây sự bực bội cho bệnh nhân. người bệnh sẽ nhận thấy tăng cảm giác tê và đau rát tại lưỡi, ở amidan; đồng thời, hàm bị sưng và đau khá nhiều hơn, tăng cảm giác cản trở và đau khi nuốt. Việc ăn uống của người bệnh cũng do đó mà gặp đa số khó khăn.

  Các nốt sùi mào gà ở miệng có đặc tính mềm, ẩm ướt, dễ bị mủn, bị vỡ và lở loét. Khi lở loét, ngoài việc gây nên đau đớn thì nó có khả năng gây ra bội nhiễm tại miệng người bệnh.

  Theo các b.sĩ thì biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở miệng thường khá dễ bị nhầm với nhiệt miệng và viêm họng nên nó thường dễ bị bỏ qua.
  Một số bệnh nhân vì sự nhầm lẫn này mà đã tự mua thuốc kháng sinh về dùng, chờ mãi không thấy khỏi, chỉ đến khi đi khám thì mới cho rằng là mình đã bị mắc bệnh sùi mào gà.

  Nếu không được chữa bệnh kịp thời, sùi mào gà tại miệng có khả năng tạo nên đông đảo hệ lụy, có những tình trạng còn bị ung thư vòm họng. chính vì thế, trường hợp có những dấu hiệu lạ ở họng – miệng, người bệnh không nên chủ quan, đó có thể là triệu chứng sùi mào gà tại miệng. Khi đó, bạn nên đi khám nhóm bệnh sùi mào gà để có kỹ thuật chữa trị thích hợp.

  Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu là tốt nhất : http://phongkhamnamkhoahcm.com/xet-nghiem-sui-mao-ga-o-dau-chinh-xac-nhat-tai-tphcm-1055.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...