Toàn Quốc Chữa trị hôi nách cùng với lá ổi, tại sao không

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thangphuxuan, 1/6/16.

 1. thangphuxuan

  thangphuxuan Member

  Công năng của lá ổi trong vấn đề điều trị hôi nách
  Ổi là một trong nhiều loài cây đã đặc biệt thích hợp với Các cô gái, nhất là ở nhiều làng quê thì ổi lại siêu gần gũi. Ổi không chỉ là một loài quả có ích mà từ cực kỳ lâu của y học truyền thống ổi đã là 1 Phương pháp giúp trị được khá là những loại bệnh như nhiều bệnh về tiêu hóa, giải độc…
  Hơn vậy trong lá ổi còn tồn tại một lượng tinh chất chống oxy hóa, tinh chất kháng khuẩn Nên lá ổi tồn tại tác dụng cực kỳ tốt trong vấn đề đánh bay mùi hôi nách.

  Tham khảo thêm cách làm hết mồ hôi nách

  [​IMG]

  Làm hết hôi nách với lá ổi xay nát
  Như đã nói ở trên lá ổi sở hữu tính làm hết mùi cùng với tính chất kháng khuẩn đặc biệt mạnh Vậy nên Các cô gái sẽ sử dụng trực tiếp lá ổi để đánh bay đi mùi hôi. Chị em chuẩn bị 1 trái chanh và khoảng một trong các nắm lá ổi. Với chanh Chị em sẽ mang bổ làm hai tiếp đó sử dụng 2 phần của trái chanh vừa cắt thoa nhẹ nhàng ở 2 bên nách. Tác động của việc thực hiện kia là giúp lấy đi các tế bào chết, các chất cặn bã mang bản chất kiềm… giúp việc đánh bay mùi hôi nách cùng với lá ổi dễ dàng hơn.

  Có thể bạn quan tâm cách trị hôi nách vĩnh viễn

  Bằng lá ổi, cực kỳ đơn giản Các nàng chỉ cần phải nghiền nhỏ hoặc để trong cối giã nhỏ bước tiếp theo sử dụng tất cả bã và nước xát và đắp lên da. Chị em cần thoa nhẹ nhàng với massage vùng da nách chừng mười đến mười lăm phút để khu vực da nách nhận được các tinh chất cần thiết. Sau 10 - 15 phút Chị em sẽ thấy thật không tin được bởi mùi hôi nách đã bị triệt sạch sẽ, hơn nữa vùng da nách lại vô cùng thoải mái. Cách thức trên Các bạn làm 2 lần [1\trên] ngày.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...