Chữa trị móm hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dinh0012, 27/12/15.

 1. dinh0012

  dinh0012 New Member

  Hàm móm được hiểu là xương ở hàm dưới nhô ra phía trước và mỗi khi ngậm miệng lại thì có hiện tượng răng dưới phủ ngoài răng cửa, tạo nên cảm giác bị lệch cằm. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sự hoàn hảo trên gương mặt mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến việc sinh hoạt giao tiếp hàng ngày, thậm chí trong việc ăn uống. Nếu không điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng rất lớn đến các khớp cắn, gây khó khăn trong việc thực hiện chức năng nhai của răng.


  Trước đây khi điều trị hô chị em thường được chỉ định chỉnh nha như niềng răng bằng mắc cài sứ, kim loại,… thời gian kéo dài khoảng 1 năm đến 2 năm, gây phiền phức rất nhiều khi ăn uống cũng như tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, thực tế không phải ai đi niềng răng cũng lấy lại được nụ cười tự tin, hết hô.

  Theo các bác sĩ thẩm mỹ, hô thường được hình thành do nhiều nguyên nhân như do răng, do hàm trên hoặc cả hai. Như vậy, kỹ thuật niềng răng chỉ áp dụng được cho trường hợp hô răng, với những chị em còn lại thì phẫu thuật hàm hô là cách duy nhất có thể giải quyết dứt điểm được khuyết điểm mà biện pháp niềng răng trước đó không làm được.

  Để giải quyết vấn đề hô hiệu quả thì đòi hỏi bác sĩ phải là có đủ năng lực và kinh nghiệm để đánh giá phân tích, nhận định đúng nguyên nhân gây ra hô vẩu và từ đó cho kỹ thuật chỉ định tốt nhất cho bạn.

  Với bề dày kinh nghiệm cùng kỹ thuật chuyên sâu, bài bản có được sau nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc, các bác của chúng tôi đảm bảo có đủ năng lực để giúp bạn nhận định đúng khuyết điểm hô của bạn do nguyên nhân nào, từ đó đưa ra chỉ định chính xác nhất nhằm khắc phục trọn vẹn khuyết điểm, đồng thời giúp bạn đạt được tính thẩm mỹ cao nhất.

  [​IMG]

  Bởi vậy tìm đến phương pháp phẫu thuật hàm móm là biện pháp duy nhất giúp bạn cải thiện vấn đề này.

  Kể từ khi ra đời cho đến nay, phẫu thuật chỉnh hình hàm móm đã mang hết niềm vui cho hàng triệu người ở khắp nơi trên thế giới.Phẫu thuật hàm mómBSSO là phương pháp hiệu quả nhất dành cho trường hợp móm do xương hàm. Chỉ một lần phẫu thuật duy nhất, bạn sẽ hoàn toàn tạm biệt nụ cười móm mém của mình.

  BSSO là từ viết tắt của Bilateral Sagittal Split Osteotomy nghĩa là cắt cành hai bên xương hàm dưới đẩy lùi về sau. Ưu điểm của kỹ thuật này là không cần nhổ răng và điều trị triệt để các trường hợp móm quá mức hay còn gọi là hàm cắn ngược hoặc vẩu hàm dưới.

  [​IMG]

  Kỹ thuật này mang lại hiệu quả cao trong việc chỉnh hình xương hàm trị móm một lần phẫu thuật duy nhất giúp khuôn mặt trở nên hài hòa với nụ cười duyên dáng, xinh xắn.

  Khi thực hiện phẫu thuật hàm móm tại Thẩm mỹ viện bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa hàm mặt giỏi, đã có nhiều kinh nghiệm phẫu thuật thành công cho rất nhiều ca móm hàm từ nhẹ đến nặng, thậm chí đến mức mà nhiều năm liền miệng không khép lại được, gây tiếng vang lớn trong toàn ngành thẩm mỹ Việt Nam, cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ an toàn và đẹp nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...