HCM Chữa trị mụn rộp sinh dục bằng thuốc.

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi dienkimt, 9/6/16.

 1. dienkimt

  dienkimt Member

  Mụn rộp sinh đẻ là bệnh xã hội phổ biến, rất thường gặp. Cũng gần giống như sùi mào gà, mụn rộp sinh dục là một trong những bệnh có tốc độ truyền nhiễm nhanh chóng cùng cấp độ phổ biến rộng rãi. Mụn rộp sinh dục hiện tại chưa có thuốc điều trị lành hẳn, tuy nhiên điều chữa bệnh mụn rộp là rất cần thiết để làm giảm ́một vài biểu hiện của bệnh, phòng ngừa tác động đến cuộc sống quan hệ .
  [​IMG]Bệnh mụn rộp sinh dục là gì?


  Bệnh mụn rộp sinh sản hay còn gọi là Herpes sinh dục vì chủng virus cùng tên sinh nên (gọi tắt HSV), bao gồm 2 tuýp virut HSV 1 và HSV 2, gây bệnh tại một số bộ phận khác nhau. Bệnh mụn rộp sinh dục cũng phần lớn gây bệnh dấu hiệu ở ngoài da và tại bất kỳ vị trí nào trên cơ thể, không chỉ riêng ở cơ quan sinh đẻ hay các vùng ẩm ướt. Con đường truyền nhiễm đa phần là đến hoạt động tình dục không sử dụng biện pháp bảo vệ nên triệu chứng bệnh mụn rộp thường thể hiện ở vài vị trí như quanh mồm , mắt, má, bộ phận sinh đẻ … tùy vào vị trí tiếp xúc với virus gây bệnh.

  Sau khi mắc lan virut gây bệnh, người có bệnh sẽ có cảm giác khó chịu, ngứa, rát rấm rứt ở chỗ. Bắt đầu bằng một vết đỏ, nề, sau đó nhanh chóng phát hiện những mụn nước thành cụm, tròn hoặc hình cầu, đều nhau có thể có mủ. Sau vài ngày, mụn nước vỡ, khô ở chỗ đóng vảy tiết vàng hoặc hơi nâu, gắn chặt, khi bong để lại một vết đỏ, sau đấy trở lại bình thường không thành sẹo ́một vài hạch lympho lân cận có khả năng sưng và đau. Tại vài Người suy giảm miễn dịch như lan nhiễm HIV/AIDS, ecpet có bệnh cảnh lâm sàng trầm trọng hơn như loét trợt rộng vùng hậu môn, sinh đẻ , niêm mạc miệng ... có khả năng tổn thương não, màng não.

  điều trị mụn rộp âm đạo bằng thuốc.

  Hiện giờ bệnh xã hội nói chung và bệnh mụn rộp nói chung, chữa bệnh đa số bằng thuốc kháng sinh dưới dạng thuốc bôi, thuốc uống hay thuốc tiêm. Đối với các bệnh có biểu hiện chủ yếu ngoài da như mụn rộp sinh sản , sùi mào gà thì dùng phần lớn những chủng thuốc bôi kết hợp với thuốc uống. Tùy theo tình trạng bệnh mà những chuyên gia chuyên khoa sẽ chỉ định cho bạn dùng thuốc và liều lượng phù hợp. Thông thường khi bệnh ở thời gian nhẹ thì sẽ sử dụng thuốc bôi ngoài da là chủ yếu , nếu bệnh nặng hơn thì sẽ kết hợp các loại thuốc chữa bệnh cùng nhau.

  Xem thêm: Khám phụ khoa ở đâu? Phòng khám phụ khoa tại Hà Nội
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...