Toàn Quốc Chữa viêm gan b đã có cà gai leo

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi HNhang, 25/7/16.

 1. HNhang

  HNhang Member

  Đối tượng dùng cà gai leo :Người bị suy giảm chức năng gan do viêm gan virus, viêm gan B kinh niên, xơ gan.Người bị men gan cao, vàng da, mệt mỏi, đau tức hạ suờn.Người uống rượu bia phổ quát.Cà gai leo được PGS.TS Phạm Kim Mãn, TS Nguyễn Thị Minh Khai – Viện dược chất trung ương nghiên cứu trong khoảng các năm đầu của thập kỷ 90. Viện dược liệu TW đã mang 2 đề tài cấp nhà nước, 4 luận án tiến sỹ, phổ biến luận văn nghiên cứu về Cà gai leo.Trong Thống kê kết quả nghiên cứu đề tài cấp nhà nước “Điều trị tương trợ bệnh nhân viêm gan siêu viB mãn tính thể hoạt động” bằng thuốc trong khoảng Cà gai leo do viện dược chất trung ương chủ trì đã đi tới kết luận: Thuốc trong khoảng cà gai leo mang tác dụng giảm nhanh các triệu chứng lâm sàng (mệt mỏi, đau tức hạ khung phải, nước đái vàng, da và niêm mạc vàng); men gan (transaminase) và billirubin về thông thường tốc độ hơn các hàng ngũ chứng; sau điều trị các biến đổi các marker của siêu vi viêm gan B là rõ rệt tại những bệnh viện 103, 108, 354. Tỷ lệ âm tính sở hữu HBsAg đạt 23,3%, chuyển đảo huyết thanh 37,8%; 62,9% sở hữu HBVDNA < 5 copies/ml. Thuốc ko gây một tác dụng ngoại ý nào trên lâm sàng và xét nghiệm. những kết quả từ các nghiên cứu đều đi tới 1 kết luận Cà gai leo chính là đối trọng của Viêm gan siêu vi và là dược chất với tác dụng khiến âm tính siêu vi mạnh nhất bây giờ. Uống để hỗ trợ điều trị viêm gan virus, xơ gan: ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên, liên tục trong 1 năm. nếu xét nghiệm thấy nồng độ virus giảm thì có thể uống trong khoảng thời gian dài cho tới khi xét nghiệm âm tính HBsAg.Uống để tương trợ điều trị men gan cao, mề đay, mẩn ngứa do gan: Ngày uống hai lầnUống đến lúc xét nghiệm hạ men gan hoặc hết mẩn ngứa (khoảng 20-30 ngày).Uống để giải độc rượu: Uống một lần 06 viên trước lúc uống rượu.Uống để bảo kê gan, tăng khả năng giải độc, ngăn dự phòng xơ gan, kích thích miễn dịch.
  Thảo dược chúng tôi chuyên cung cấp các bài thuốc thiên nhiên rất khả quan lúc sử dụng để chữa bệnh. Ngoài ban ca gai leo ra , những bài thuốc khác cũng mang trị giá rất tốt như cây an thoa , chè dây , cây nở ngày đất ,…Đặc biệt là phải đề cập tới thảo dược giảo cổ lam bỗng dưng với tác dụng trong chữa bệnh rất tốt . Đây là thực vật thân thảo , lá mảnh nhỏ và tua ra thành phổ biến cuốn khác nhau . Trong đông y thì bài thuốc này có vị đắng và nhẫn nhẫn. Công dụng hay của giảo cổ lam là chuyên đặc trị các bệnh như bệnh máu mỡ , hỗ trợ ung thư , và bệnh huyết áp , đồng thời chúng cũng sở hữu tác dụng trong việc tăng cường sức khỏe và hiệu quả làm việc. Chúng tôi ban giao co lam với mong muốn sẽ đem đến hiệu quả chữa bệnh tốt nhất cho những bệnh nhân, và đi tất nhiên đó là an toàn và chất lượng phải chăng.

  MỌI CHI TIẾT mua HÀNG VÀ ĐẶT HÀNG

  48E nâng cao Nhơn Phú, P. tăng Nhơn Phú B, Q9- TpHCM SĐT: 0977 980 638 (Liên hệ đặt hàng và sắm hàng 24/7, tìm bán lẻ và lẽ, giao hàng nhanh trong ngày)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...