Toàn Quốc Chữa xuất tinh sớm cho nam giới bằng món ăn từ chuối

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi quocphong, 9/12/14.

  1. quocphong

    quocphong New Member

    Chống xuất tinh sớm bằng món ăn từ chuối
    Theo kết quả của nhiều cuộc nghiên cứu thì chuối được xem là thức ăn chống xuất tinh sớm khá hiệu quả. Trong chuối có nhiều vitamin nên rất có lợi cho sức khỏe, tăng cường sinh lực cho chuyện phòng the.

    Tác dụng của chuối
    Chuối chứa nhiều vitamin A, B1, B2, B6, B12, C, D, E và khoáng chất như magie, canxi, kali, sắt, phospho, fluor và iốt. Giá trị dinh dưỡng của chuối khá phong phú. Cứ 100g thịt chuối chứa 1,2g protein, 0,5g mỡ, 19,5g hydrat, 0,9g xơ, 9mg canxi, 31mg phốt pho, 0,6mg sắt và 27mg magie.

    Theo nhiều nghiên cứu, hoạt chất trong chuối không chỉ làm tăng hứng thú về "chuyện ấy còn giúp các quý ông rút ngắn thời gian trở lại “sàn đấu”.

    Sau đây là một số món ăn từ chuối bổ thận tráng dương, điều trị xuất tinh sớm cho các quý ông.

    Món ăn từ chuối chữa xuất tinh sớm

    Bài thuốc 1

    Nguyên liệu:

    Chuối xanh 2 quả

    Tôm đồng 6 con,

    Dưa leo 1 quả,

    Mù tạt, bột năng lượng thích hợp

    Cách làm:

    Tôm làm sạch, hấp chín. Chuối lột vỏ, cắt lát, chần qua nước sôi. Bột năng hòa với nước lạnh, nấu sôi. Dưa leo rửa sạch cắt thành lát lớn. Phết một lớp mù tạt lên dưa leo, cho lát chuối lên, tiếp tục phết một lớp mù tạt lên lát chuối, để 1 con tôm lên, cho vào lồng hấp chín là được. Xem thêm: mẹo chống xuất tinh sớm

    Bài thuốc 2
    Nguyên liệu:

    Chuối 3 quả,

    Tôm 200g

    Hành 1 nhánh

    Muối 3g

    Rượu trắng 25ml

    Bột năng 15g

    Dầu thực vật vừa đủ

    Cách làm:

    Hành rửa sạch cắt khúc. Chuối bỏ vỏ, cắt lát. Tôm rửa sạch lột vỏ ướp muối và rượu trong 30 phút.

    Đun nóng chảo, cho dầu vào, dầu sôi cho tôm vào xào qua, sau đó cho chút muối vào xào đến khi chín thì nêm thêm muối và rượu, cho bột năng đã pha với nước vào đảo đến khi hơi sệt và trong là được.

    Bài thuốc 3
    Nguyên liệu:

    Chuối chín 5 quả

    Bột nếp 250g

    Tôm khô 5g

    Hành tây 1 củ

    Trứng vịt muối 5 quả

    anh hầm xương 200g

    Nấm đông cô 2 cái

    Cải cúc 50g, muối 2g

    Bột tiêu, dầu thực vật vừa đủ.

    Cách làm:

    Nấm đông cô ngâm mềm, rửa sạch, cắt thành sợi nhuyễn. Chuối lột vỏ, nghiền nhuyễn. Trứng vịt muối luộc chín, bỏ lòng trắng. Trộn 3 thứ này vào nhau, cho vào tủ lạnh 30 phút. Sau đó nhào bột nếp với nước làm vỏ bánh. Cho nhân đã làm sẵn vào, bọc lại.

    Hành tây và tôm khô cắt vụn. Đun nóng chảo, cho dầu vào, dầu sôi cho hành tây và tôm khô vào xào chín, cho nước canh hầm xương vào đun sôi, thả bánh vào luộc đến khi bánh nổi lên, cho cải cúc vào là được.

    Bài thuốc 4:
    Nguyên liệu:

    Chuối chín 250g

    Tôm 100g

    Nấm đông cô 25g (ngâm mềm)

    Thịt nạc 25g

    Bột năng 50g

    Dầu mè 15ml

    Hẹ, muối, đường cát trắng, bột tiêu, rượu trắng, dầu thực vật lượng vừa đủ.

    Cách làm:

    Bột năng hòa với chút nước. Chối bỏ vỏ, cắt ¼ chuối thành hạt lựu, phần còn lại nghiền nhuyễn rồi trộn với nước bột năng làm vỏ bánh.

    Tôm, nấm đông cô, thịt nạc, rau hẹ cắt đốt. Đun nóng chảo, cho dầu thực vật vào, dầu sôi cho tôm, rau hẹ, thịt nạc vào xào qua với muối, đường, tiêu bột, rượu và dầu mè để làm nhân bánh.

    Cán mỏng vỏ bánh, cho nhân vào gói tạo thành chiếc há cảo. Đun nóng chảo, cho dầu thực vật vào khi sôi lần lượt thả từng chiếc há cảo vào chiên đến khi vàng thì vớt ra, để ráo dầu là được. Dùng như món điểm tâm, khi ăn chấm với tương ớt hay sốt mayonnaise.
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...