HCM Chuẩn bị tài chính căn hộ harbor

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi butchi1711, 27/6/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Suy nghĩ nhanh chóng và chuẩn bị sẵn sàng giữ những thực tế cuộc sống, được sự thất bại vào phút chót từ giết chết một bán căn hộ. Vài điều là nghiền hơn là có căn hộ đi trên thị trường, nhận được một đề nghị, đạt các bảng đóng cửa, và có sự sụp đổ thỏa thuận thông qua tại nhờ phút cuối cùng để một số thất bại cuối phá. Cho dù đó là một vấn đề tài chính, một vấn đề kiểm tra can ho harbor city quan 8, hoặc một số trục trặc khác mà bật lên trong thức đi bộ qua, một số căn hộ kinh doanh chỉ được không có nghĩa là, trong khi những người khác ép bởi vào phút cuối cùng.
  [​IMG]
  Thật tốt để đảm bảo quý khách thông người mua và người bán rằng những điều bất ngờ có thể xảy ra, thường là vào thời gian tồi tệ nhất, keith thompson, một đại lý bất động sản với berkshire hathaway homeservices tại charlotte, nc giải thích. Tùy thuộc vào bản chất của các giao dịch nha pho harbor city quan 8, tôi có khách hàng của tôi đi lên với kế hoạch dự phòng đóng cửa nên trì hoãn vì lý do nào. Dưới đây là năm kịch bản thực tế cuộc sống nơi bán gần như không xảy ra và làm thế nào quý khách có thể giữ một cái gì đó tương tự xảy ra với quý khách.

  Tôi đã có một căn hộ ba phòng ngủ sắp đóng cửa vào ngày thứ sáu và các đồ nội thất đã được di chuyển ra vào ngày hôm trước, liza nematnejad, một du an harbor city môi giới với douglas elliman ở new york, ny giải thích. Các máy động lực vô tình làm vỡ chính là họ đã loại bỏ một mảnh lớn của đồ nội thất từ căn hộ, và một phần của khóa vẫn ở bên trong lỗ khóa của cánh cửa!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...