Toàn Quốc Chức năng của chiếc máy xay công nghiệp Vitamix

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi botkem168, 15/10/16.

 1. botkem168

  botkem168 New Member

  Máy xay vitamix của Mỹ đang sảm phẩm bán rất tốt tại Vua kem, máy xay vitamix là một dạng máy xay công nghiệp đa năng có thể xay được hầu hết các củ quả cứng và đặc biệt là có thể xay nhuyễn được nhưng cục đá viên cứng nhất .


  [​IMG]


  Đây cũng là nhận định của hầu hết khách hàng, những người đã từng sử dụng qua thiết bị đa năng – máy xay sinh tố đa năng vitamix. Thật vậy, không chỉ là một thiết bị chuyên dùng để xay nhuyễn các loại trái cây sinh tố, sản phẩm máy xay sinh tố đa năng vitamix còn được chế tạo để giúp người sử dụng dễ dàng tán nhỏ, xay đều nhiều loại thực phẩm quen thuộc như thịt cá, các loại đậu, cà phê, tiêu, đá viên… với bộ lưỡi dao bằng thép chắc chắn được tặng kèm đáp ứng cho mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau.

  Máy xay sinh tố đa năng vitamix còn được chế tạo để giúp người sử dụng dễ dàng tán nhỏ, xay đều nhiều loại thực phẩm quen thuộc như thịt cá, các loại đậu, cà phê, tiêu, đá viên…

  Có thể dùng thay thế các dòng máy xay bình thường

  Máy xay vitamix khi vào các chuỗi của hàng lớn tại Việt Nam thường được tận dụng hết chức năng của mình làm các đồ smothie, làm đồ đá xay sinh tố rất nhanh, mỗi chiếc máy xay vitamix được thiết kế chức năng tụ ngắt trong vòng 35 – 40 là thực phẩm trong cối đã nhuyễn hết.

  Trên thị trường hiện nay, dòng máy xay sinh tố đa năng vitamix đang được nhập khẩu độc quyền tại Vua kem Chọn mua máy xay vitamix còn giúp người dùng tiết kiệm được thời gian chờ đợi của khách hàng và đưa ra được sảm phẩm ngon nhất tới khách hàng, vua kem cũng nhập kèm theo máy các phụ kiện thay thế của máy xay vitamix.
  VUA KEM

  18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

  Tel: (+844) 3906 8888

  Hotline: 0916 819 888 - 0932 819 888
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...