Toàn Quốc Chung cư cũ và nhiều vấn đề nhức nhối

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thangphuxuan, 7/9/16.

 1. thangphuxuan

  thangphuxuan Member

  Hiện nay, thành phố Hồ Chí Minh còn những cộng đồng cư cũ rất cần được cải tạo ra nhưng do lo ngại khủng hoảng nên những nhiều người không mặn mà tham dự.


  Vinhomes Thăng Long


  Vị trí Vinhomes Thăng Long

  Tiện ích Biệt thự Vinhomes Thăng Long  [​IMG]\


  Cùng với nguồn ngân sách hạn hẹp, thành phố Hồ Chí Minh đang lôi kéo những căn nhà \đầu tư cùng khiến sở dĩ xoá dần những chung cư cũ, mặc dù thế, chính là lĩnh vực có không ít cái khó khiến các công ty ngại tham gia.

  Trên thành phố mở cửa các dự án công trình vì thiếu sự đồng lòng tiếp tục kéo dãn dài 16 năm không cải hình thành xây dựng mới mẻ đc. đó là thời gian bất khả thi đối với công ty lớn BĐS Nhà Đất . Một thông tin khác khi là phần đông những chung cư cũ xây dựng trước năm 1975 đều tọa lạc phòng khu trung tâm, chính là các phòng TP.HCM điều hành và kiểm soát chặt về hệ số dùng đất y như hạn chế không nghỉ số tầng, số căn hộ sở dĩ khỏi tạo áp lực tăng số lượng dân sinh ở khu vực khu trung tâm. điều đó tiếp tục tạo ra khó cho các công ty dự án vào công cộng cư cũ.

  Ngoài ra theo nghị định 101 năm 2015 của Chính phủ, trường hợp cộng đồng cư nằm trong phòng nội đô bên trên những khu đô thị cần điều chỉnh không ngừng hệ số sử dụng đất, chiều cao thì phải trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. điều đó có nghĩa là công ty lớn tiếp diễn liên tục mất có thêm thời hạn mong chờ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...