Chung cu DleJardin nơi đáng sống của bạn và gia đình

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vietquocpy, 4/8/16.

 1. vietquocpy

  vietquocpy Member

  Hiện nay đình đám nhất phân khúc chung cư khu vực phía Tây có lẽ là Dự án Chung cư D'.Le Jardin Tân Hoàng Minh của tập đoàn Tân Hoàng Minh. Dự án đang “nổi như cồn” với vị trí mang lại 3 mặt tiền hiếm hoi trên thị trường thời điểm này.

  Sau thành công của những dự án D’. Le Roi Soleil, D’. Palais De Louis, tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ tiếp tục gây bão thị trường với dự án mới trên đường Trần Duy Dưng là D’. Le Jardin du Luxembourg. Sở hữu vị trí đắc địa nơi khu vực sẽ trở thành trọng điểm kinh tế của thành phố nên dự án nhanh chóng thu hút được thị trường, hấp dẫn người mua nhà. Đặc biệt hơn nữa là dự án có đến 3 mặt tiền, kéo dài từ phía bên đường Hoàng Minh Giám, Trần Duy Hưng sang đến Khuất Duy Tiến. Nhờ vậy mà các căn hộ của dự án có nhiều hướng view cũng như mặt tiền đón sáng hơn. Đặc biệt tư đây, cư dân có thể view ra một phần khu vực phía Tây thành phố, nơi có sức phát triển bậc nhất thành phố hiện nay.

  [​IMG]
  Lễ khởi công dự án Chung cư D'.Le Jardin Tân Hoàng Minh

  Là một trong số ít những dự án có 3 mặt tiền, đặc biệt đều là những con đường lớn, kết nối giao thông toàn thành phố, nên D’. Le Jardin du Luxembourg đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của thị trường. Theo các chuyên gia cũng như môi giới bất động sản chuyên nghiệp có kinh nghiệm về các dự án BĐS thì D’. Le Jardin du Luxembourg là dự án hoàn toàn đáng tiền đầu tư. Bởi không kể đến lợi thế 3 mặt tiền thì khu vực phía Tây này cũng đang là nơi mà các chủ đầu tư đang nhanh chóng “kéo quân” đến. Tốc độ tăng trưởng và phát triển của khu vực này là điểm hấp dẫn các nhà đầu tư cũng như đang tạo lợi thế cho dự án Chung cư D'.Le Jardin Tân Hoàng Minh

  Với lợi thế 3 mặt tiền, nhiều diện tích đón sáng và gió, lại có giao thông thuận lợi, D’. Le Jardin du Luxembourg sẽ nhanh chóng trở thành tâm điểm mới của khu vực phía Tây. Hiện dự án mới vừa khởi công cách đây không lâu và sẽ nhanh chóng mang những căn hộ hiện đại và sang trọng bậc nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...