chung cư goldsilk complex vạn phúc , ‘làn gió mới’ của BĐS Hà Nội

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi duocnguyen, 12/6/15.

 1. duocnguyen

  duocnguyen Member

  chung cư goldsilk complex vạn phúc , ‘làn gió mới’ của BĐS Hà Nội

  Tọa lạc tại cửa ngõ quận Hà Đông, nơi hội tụ văn hóa làng lụa Vạn Phúc 1.000 năm, Goldsilk Complex thổi “làn gió mới” cho khu vực này khi mang đến thiết kế kiến trúc ấn tượng, giao thoa giữa châu Âu đẳng cấp và Á Đông truyền thống.

  chung cư goldsilk là tổ hợp thương mại và nhà ở với tổng diện tích 19.594 m2, gồm 2 tòa nhà cao 32 tầng, khu thấp tầng với 47 căn hộ liền kề, khu nhà trẻ trường học 2,000m2, được ví như 1 thành phố hiện đại thu nhỏ với đầy đủ tất cả các tiện ích sống cao cấp.

  Vị trí ‘vàng’ quận Hà Đông

  Tọa lạc tại 430 Cầu Am, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội - vị trí cửa ngõ của quận Hà Đông, cạnh làng lụa Vạn Phúc có lịch sử 1.000 năm tuổi và nằm trong khu làng cổ Vạn Phúc có nền văn hóa lâu đời. Từ đây, cư dân Goldsilk Complex dễ dàng lưu thông vào trung tâm thành phố Hà Nội với 2 con đường đẹp phía Tây thành phố: Lê Văn Lương kéo dài và tuyến đường Quang Trung - Trần Phú - Nguyễn Trãi. Đặc biệt, dự án cách tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông chỉ khoảng 500m, khi hoàn thiện và đi vào hoạt động vào cuối năm 2015 thời gian di chuyển của cư dân đến trung tâm thành phố sẽ được rút ngắn rất nhiều.

  Ban quản lý dự án chung cư vạn phúc : HOTLINE : 0978.539.098
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...