Toàn Quốc Chung cư hh2 linh đàm - Căn hộ cao cấp cho gia đình Việt

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi mrtrong181, 26/5/15.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Căn hộ cao cấp - Chung cư hh2 linh đàm

  Là chung cư được thiêt kế theo kiểu mới. xây dựng chung cư này theo kiểu hình 4 con thần thú trong phong thuỷ là Long - Lân - Quy - Phụng. Trong 4 dãy cung cư linh đàm thì có chung cư hh2 linh đàm là chung cư nổi bật nhất. Với thiết kế của các căn hộ rộng, thoáng mát. Chung cư hh2 linh đàm là nơi lý tưởng cho các gia đình làm nơi sống lý tưởng.

  [​IMG]

  Địa thế xây dựng thuận lợi. Nằm cạnh trường học, khu bệnh viện, công viên và gần đường cao tốc nên nếu ai có thể sở hữu được căn hộ trong khu chung cư hh2 linh đàm thì quả là điều tuyệt vời.

  NỘi thất trong các căn phòng được thiết kế sang trọng, phù hợp với xã hội sống ngày càng hiện đại hơn như thế này. Gồm có 1 phòng ngủ, 1 phòng wc, 1 phòng khách và 1 nhà bếp. rất là đầy đủ tiện nghi cho các gia đình nhỏ.

  Các bạn nếu muốn xem thông tin chi tiết vếchung cư hh2 linh đàmhoặc cách hỗ trợ vay vốn để sở hữu căn hộ này thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ qua Sàn Hưng Việt chúng tôi. Công ty chúng tôi là nơi hội tụ các nhà tư vấn bất động sản hàng đầu tạo Hà Nội này.
   
 2. liah511

  liah511 New Member

Chia sẻ trang này

Đang tải...