Hà Nội Chung cư Linh Đàm giảm giá căn 2 ngủ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi chucvn, 28/6/16.

 1. chucvn

  chucvn Member

  Qua 9 năm triển khai chung cư linh đàm giảm giá thực hiện sắp xếp lại nhà , đất thuộc sở hữu nhà nước , đến nay , các cấp có thẩm quyền đã phê duyệt phương án bố trí lại , xử lý đối với 123.413/153.573 cơ sở nhà , đất phải sắp xếp lại , xử lý của các bộ , ngành và xứ sở ( đạt tỷ lệ 80 , 4% ). Tổng số tiền thu được trên khuôn khổ cả nước đạt trên 35.000 tỷ đồng.
  TPHCM: Môi giới nhà đất “dàn trận” tấn công thị trường sau tết
  soát toàn cục nhà đất của các bộ ngành , tập đoàn , tổng công ti
  Doanh nghiệp nhà nước nào đang “ôm” nhiều đất công nhất tại TPHCM?
  Theo ông La Văn Thịnh - Phó Cục trưởng Cục Quản lý công sản , Bộ Tài chính , để đẩy nhanh Công việc sắp xếp nhà , đất , Cục Quản lý công sản đã kết hợp với các bộ , ngành triển khai việc thực hiện bố trí nhà , đất để trình Bộ phê duyệt phương án , khác lạ tập kết vào đối tượng là các Tập đoàn , Tổng công ty quốc gia để cung cấp đẩy nhanh tiến độ cổ phần hóa các Tập đoàn , Tổng công ti quốc gia theo chỉ huy của Thủ tướng Chính phủ.
  Đến nay , các bộ , ngành , địa phương trong cả nước đã thực hiện lên tiếng kê khai và đề xuất phương án xử lí đối chung cư linh đàm giảm giá với khoảng 154.681 cơ sở nhà , đất với tổng diện tích khoảng 3.006 triệu m2 đất và 139 , 4 triệu m2 nhà.
  Các cấp có thẩm quyền đã phê chuẩn phương án sắp xếp lại , xử lí đối với 123.413 cơ sở với tổng diện tích là 1.965 , 7 triệu m2 đất và 115 triệu m2 nhà. Trong đó hạn chế tiếp tục sử dụng khoảng 1.856 , 2 triệu m2 đất , 108 , 3 triệu m2 nhà; bán , nhượng gần 6 , 3 triệu m2 đất; thu hồi trên 9 triệu m2 đất; chuyển mục đích sử dụng đất trên 3 , 3 triệu m2.

  [​IMG]

  >> Xem thêm: http://sandatvanghanoi.com/can-ho-chung-cu-thanh-ha-muong-thanh-gia-re/
  Tổng số tiền thu được từ bán Chia của cải trên đất , sang nhượng quyền dùng đất và chuyển mục tiêu sử dụng đất của các Bộ , ngành , Tập đoàn , tổng công ty nhà nước và các địa phương trên phạm vi cả nước đạt trên 35.000 tỷ đồng.
  đánh giá của Bộ Tài chính cho thấy chung cư linh đàm giảm giá, phê chuẩn việc bố trí lại , xử lý nhà đất , các cấp , các ngành đã có sự chuyển biến về nhận thức , nâng cao nghĩa vụ của người đứng đầu các cơ quan , đơn vị , các doanh nghiệp nhà nước trong việc quản lý hiệu quả các cơ sở nhà , đất này.
  Bên cạnh việc huy động nguồn lực trực tiếp từ nhà , đất bổ sung nguồn vốn vào ngân sách quốc gia để chi cho đầu tư phát triển , việc thực hành bố trí lại , xử lý nhà , đất còn tạo tiện lợi trong việc huy động nguồn vốn từ các nhà đầu tư để thực hiện các dự án theo quy hoạch của địa phương với các đề án xây dựng chung cư , văn phòng cho thuê , khách sạn , thương mại- service góp phần chỉnh trang đô thị chung cư linh đàm giảm giá mang lại hiệu quả kinh tế - từng lớp và tạo nguồn thu cho ngân sách Nhà nước.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...