chung cư như lò thiêu vì dàn điều chỉnh bí hiểm bị chuyển chỗ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thangphuxuan, 24/9/16.

 1. thangphuxuan

  thangphuxuan Member

  “Được hộ này thì mất hộ kia”
  xác thực cùng với Shop chúng tôi sáng qua, ông Nguyễn như thế Mạnh, Trưởng phòng thống trị khu đô thị, doanh nghiệp lớn căn hộ Vinasinco cho biết: “So với họa đồ thiết kế nguyên bạn dạng của tòa nhà, các cục nóng đc lắp đặt sẵn, tập trung về một góc của tầng kĩ thuật. mặc dù thế, từ thời điểm năm 2014, Vinasinco sẽ bóc tách ba cục nóng sang vị trí khác ở trong phòng kĩ thuật”.
  lý giải việc đi lại những cục nóng ở tầng kĩ thuật, ông Mạnh cho hay: “Do những cục nóng tập trung một chỗ khiến nơi đặt cục nóng khí hậu quá cao nên phải bóc ra, vì nếu như đc hộ này thì sẽ mất hộ kia nên Shop chúng tôi phải dùng phương án này”.
  xuất hiện sự trùng hợp về thời gian khi năm 2014 Vinasinco chuyển cục nóng điều tiết sang vị trí khác (cụ thể là đặt dưới căn nhà bà Hà Thu Lan, nhà căn nhà số 206) cũng chính là lúc bà Lan phân biệt khí hậu ở trong nhà ngôi nhà nóng lên bất thường, có vị trí nóng mang lại 45 độ C.
  [​IMG]

  Năm 2014, vì nơi cục nóng nhiệt độ quá cao nên Vinasinco đã tách 3 cục sang vị trí khác (vị trí được khoanh tròn đỏ)
  Bà Lan cho biết: “Việc thay đổi vị trí cục nóng từ năm 2014 mà tôi chưa hề được thông tin, cho tới khi được nhân viên mang lại vào nơi kĩ thuật tôi mới ngỡ ngàng vì sự Open của chúng”.
  “Nguyện vọng của tôi & các hộ dân bấy giờ khi là đưa những cục nóng về đúng thực trạng ban sơ and có hướng khắc phục, không khiến ảnh hưởng mang lại đời ở của những hộ dân, nhất là chống ô nhiễm tiếng ồn ào and khí hậu của phòng cao bất thường”.
  sẽ xử lý sự cố trước 30/9
  Theo ông Lê Văn Thịnh, Trưởng nơi giám định 1, Cục Giám định ngôi nhà nước về quality công trình (Bộ xây dựng dựng), việc lắp đặt cục nóng điều chỉnh sống tầng kĩ thuật khi là hoàn toàn hợp lí và đc phép. với dàn nóng, rất có thể chọn những vị trí giống như bên trên mái tòa nhà, đặt trên khu vực khuất sống tầng trệt hay những vị trí xuất hiện đảm bảo việc giải nhiệt. khái niệm dàn nóng đc yêu cầu đặt trong tầng kỹ thuật cần sắp đặt hút gió sở dĩ thải nhiệt ra bên ngoài.
  Theo ông Thịnh, hầu như các cục nóng điều tiết có phong cách thiết kế tập kết vào một chỗ nhất định tiếp đến dùng tập hợp tản nhiệt đẩy khí nóng lên trời. Việc lắp đặt hệ thống này không có gì phức tạp.
  “Thật ra vấn đề giải quyết ở đây rất giản đơn, chỉ là tập kết các cục nóng lại một vị trí rồi lắp hệ thống quạt gió, đẩy ngược khí nóng lên trời khi là xong” - lời ông Thịnh.
  Bày tỏ khó khăn, ông Nguyễn như thế Mạnh mang đến hoặc, công ty không thể chuyển những dàn nóng điều chỉnh ra phía bên ngoài vì không nằm tại lắp đặt. Vì vốn thiết kế nguyên bản đã như thế nên không hề địa điểm để chuyển ra bên ngoài. hơn thế nữa, tính chất khu vực kĩ thuật khi là đặt những thiết bị giống như vậy cho nên không có gì bất hợp lý.
  nói rằng về phía giải quyết trong tiến trình tới, ông Mạnh đến hay: Trước 30/9 công ty lớn tiếp tục cho chuyên viên lắp đặt hệ thông ống tôn gắn luôn từ dàn nóng để đẩy khí nóng ra ngoài and mời các hộ dân mang lại sở dĩ Đánh Giá hiện trạng.
  Xem thêm các dự án:
  Biệt thự Vinhomes Riverside
  Vinhomes Riverside giai đoạn 2
  chung cư imperial plaza 360 giải phóng
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...