Hà Nội Chung cư Thanh Hà căn hộ 3 ngủ chỉ từ 1 tỷ đồng

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi chucvn, 30/6/16.

 1. chucvn

  chucvn Member

  Theo nhận định của các chuyên gia đầu ngành về kinh tế và chung cư Thanh Hà bất động sản , kênh đầu tư sinh lời cao , bình yên , lôi cuốn nhất trên thị trường hiện thời chính là bất động sản nghỉ dưỡng.
  Năm 2015 và nửa đầu 2016 thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bùng nổ với sự nhập cuộc của rất nhiều dự án. Nguyên do trước tiên phải kể đến là nền kinh tế vĩ mô xích xa theo hướng hăng hái cùng hiệu ứng từ thị trường du lịch với 8 triệu du khách quốc tế mỗi năm. Khác lạ , nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng tăng nhanh đối với nhóm du khách trung lưu nội địa – những người có ngày công cao , có hiểu biết và muốn tận hưởng giá trị thực sự của cuộc sống. Bất động sản nghỉ dưỡng với hai nhân tố mấu chốt vừa có xác xuất ngơi nghỉ , ngồi nghỉ tại ngôi nhà thứ hai vừa là kênh đầu tư lôi cuốn nhất với tài năng sinh lời cao và kiên cố đã tạo nên sức hút mạnh khỏe cho các nhà đầu tư.

  bất động sản nghỉ dưỡng
  Kênh đầu tư sinh lời cao , bình yên , lôi cuốn nhất trên thị trường hiện thời
  chính là bất động sản nghỉ dưỡng
  Bà Dương Thùy Dung , Giám đốc nghiên cứu và tham vấn phát hành của CBRE Việt Nam ý là , năm 2016 là tâm điểm của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Bởi lẽ thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tầm thường đi sông thị trường bất động sản truyền thống khoảng nửa năm đến 1 năm chung cư Thanh Hà. Nếu như năm 2015 thị trường bất động sản truyền thống dần phục hồi và có những cú hích tăng trưởng đáng kể thì năm 2016 là năm của bất động sản nghỉ dưỡng với vận tốc tăng trưởng mạnh khỏe của các dự án và lượng khách du lịch tại các khu nghỉ dưỡng ven biển. Khách tới các điểm Khánh Hòa , Đà Nẵng , Phú Quốc không chỉ tăng đột biến về số lượng mà tài năng chi trả du lịch cũng tăng cao , khác lạ là chi trả cho service du lịch 4 và 5 sao , "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" , công suất phòng tại phân khúc nghỉ dưỡng 4 và 5 sao nhàng nhàng đạt mức 90%.

  Khu nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort

  Điểm mạnh nhất của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện thời là khung pháp lý đã không còn vướng mắc , người nước ngoài cũng có xác xuất chiếm hữu bất động sản tại Việt Nam , nên phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng có thời cơ phát hành vượt trội. Điều cần thiết nhất để các nhà đầu tư soi chiếu một dự án bất động sản nghỉ dưỡng chất lượng tốt hay không chính là địa điểm địa lý của dự án , danh tiếng tốt thương hiệu của chủ đầu tư và tính chuyên nghiệp của chức vụ quản lý khai khẩn dự án chung cư Thanh Hà. Bởi lẽ ba nhân tố này quyết định giá trị bất động sản , chất lượng service , tài năng lôi cuốn du khách đến nghỉ dưỡng và tài năng tăng giá của bất động sản.

  Khu nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort
  Khu nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort
  Ông Andrew Langdon , chú tâm cấp cao của tập đoàn Movenpick Hotels & Resorts cho biết , có 3 lý do chính mà tập đoàn Movenpick quyết định hiệp tác với Eurowindow để quản lý khu nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort. Thứ nhất , dự án có địa điểm có giá tại Bãi Dài , Cam Ranh – 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất nhân loại , thích hợp với tiêu chí của tập đoàn Movenpick trong việc lựa chọn địa điểm khu nghỉ dưỡng có khung cảnh tuyệt đẹp , tự nhiên chan hòa. Thứ hai chung cư Thanh Hà, quần thể nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort có kiến thiết rất dị , không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả hướng biển và nhìn thấy biển , đáp ứng yên cầu của mọi du khách về nhà vườn nghỉ dưỡng phải có view biển. Thứ ba , tập đoàn Movenpick sẽ khai khẩn khách hàng phê duyệt màng lưới hội viên thân thiện ở xung quanh trên nhân loại , đảm bảo tối đa tỷ trọng lấp đầy khu nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort.

  [​IMG]

  >> Xem thêm: http://sandatvanghanoi.com/chung-cu-b1-4-hh01-khu-thi-thanh-ha/

  dự án Movenpick Cam Ranh Resort
  Movenpick Cam Ranh Resort là dự án nghỉ dưỡng trước tiên và độc nhất vô nhị
  trên thị trường có chính sách bảo lĩnh ngân hàng
  khác lạ , chính sách ưu đãi đầu tư của Movenpick Cam Ranh Resort được đánh giá vô ngần ưu việt , vừa có xác xuất ở tại ngôi nhà thứ hai trong thời kì lên đến 180 ngày/năm , vừa mang lại mức lợi nhuận 10%/năm trong 10 năm , được tặng 15 đêm nghỉ mỗi năm , vay vốn tới 70% và có xác xuất lựa chọn bảo lĩnh ngân hàng tối thiểu 9% một năm. Movenpick Cam Ranh Resort là dự án nghỉ dưỡng trước tiên và độc nhất vô nhị trên thị trường có chính sách bảo lĩnh ngân hàng chung cư Thanh Hà, điều này giúp nhà đầu tư bảo toàn nguồn vốn và ngày càng tăng giá trị tài sản theo thời gian.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...