Hà Nội Chung cư Thanh Hà giá chênh thấp nhất

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi chucvn, 12/7/16.

 1. chucvn

  chucvn Member

  Chiều 11/7 , tại phiên họp 50 của Ủy ban Thường vụ chung cư Thanh Hà quốc dân đại hội khóa XIII , Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng cho biết , ông thu được rất nhiều quan điểm trở về về các dự án BOT.
  dự án nghìn tỷ
  tuyến cao tốc Nội Bài - Lào Cai là một đề án lớn
  Cái chết lâm sàng của hàng loạt dự án nghìn tỷ
  Sáng 11/7 , ông Nguyễn Văn Giàu , Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của quốc hội phát biểu ý kiến về Cuối cùng thực hành kế hoạch tạo ra kinh tế - từng lớp năm 2016. Một trong những sinh tồn được ông Giàu nêu lên là nhiều dự án , công trình có quy mô lớn chẳng thể đưa vào hoạt động. Những dự án này không phát hành tăng trưởng , việc làm , không đóng góp vào ngân sách quốc gia. Ngược lại , các dự án nghìn tỷ còn thua lỗ nặng nề , đứng trước nguy cơ phá sản , gây tổn thất lớn đến tài sản Nhà nước.
  Nhiều đề án nghìn tỷ đang rơi vào thực trạng trên được đại biểu Nguyễn Văn Giàu "điểm danh" trong thông báo có xác xuất kể đến:
  Một trong ba nhà máy ethanol trọng tâm nước nhà với số vốn đầu tư lên đến hơn 2.200 tỷ là đề án nhà máy chất đốt sinh học Bio-Ethanol Dung Quất đã dừng hoạt động. Sau 10 năm triển khai chung cư Thanh Hà, dự án mở mang Nhà máy gang thép Thái Nguyên giai đoạn 2 trên 8.000 tỷ đồng vẫn chưa hoạt động.
  Qua 4 năm hoạt động , với số vốn 12.000 tỷ đồng do công ty TNHH MTV Đạm Ninh Bình ( Tập đoàn Hoá chất ) đầu tư nhưng nhà máy Đạm Ninh Bình mỗi năm thua lỗ khoảng 2.000 tỷ đồng. Nhà máy phát hành xơ sợi Đình Vũ của công ti Cổ phần Hoá dầu và Xơ sợi dầu khí ( PVTex ) thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đầu tư 7.000 tỷ đồng nhưng đã phải tạm ngừng hoạt động.
  Nhà máy bột giấy Phương Nam , tỉnh Long An được đầu tư với số vốn 3.000 tỷ đồng sau 10 năm phải bỏ hoang vì chẳng thể phát hành do công nghệ không phù hợp. Dự án nhà máy bột giấy Phương Nam do công ty TNHH một thành viên phát triển Công lao và tải ( Tracodi - tên giao du ở thời khắc đó là công ty Đầu tư sản xuất liên lạc vận chuyển thuộc Tổng công ti xây dựng công trình giao thông 6 ) đầu tư.
  ngoại giả , vị Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của quốc hội cũng nêu Sự tình quản lý đầu tư chung cư Thanh Hà, khai khẩn thu phí chưa minh bạch và mật độ trạm thu phí trên phân biệt với tỉnh lộ 1A quá dày đối với các dự án BOT. Theo ông Giàu , trong lên tiếng hơn 100 trang của Bộ liên lạc tải , bình quân 62km lại có 1 trạm thu phí.
  tập kết tháo gỡ là ưu tiên đi hàng đầu của Chính phủ
  trao đổi lại một số Sự tình các đại biểu Ủy ban Thường vụ quốc hội nêu , Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng cho biết công hiệu đầu tư của nhiều đề án , khác biệt là đề án vốn quốc gia hiệu quả thấp. Nghiêm trọng là có nhiều dự án còn thất thiệt , mất vốn. Phó Thủ tướng khẳng định đây cũng là khó khăn cần giải quyết.

  [​IMG]
  Về các dự án BOT , ông Dũng cho biết thường xuyên thu được ý kiến trở về qua điện thoại của những người đã nghỉ hưu hoặc đang làm việc.

  >> Xem thêm: http://sandatvanghanoi.com/
  Phó Thủ tướng cho biết Chính phủ cũng đang yêu cầu Bộ liên lạc chuyên chở thông báo một cách toàn thể để bình chọn lại. Một trong những khó khăn của ngành liên lạc là chưa có kinh nghiệm nên dẫn đến nhiều hạn chế trong thời kì qua.
  Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng khẳng định: "Chúng tôi rất tập trung tháo gỡ , tính toán lại để đảm bảo ích lợi chung cư Thanh Hà trước nhất của quốc gia , lợi ích của nhà đầu tư nhưng đặc biệt là ích lợi của người dân. Không để người dân phải đóng phí cao , ông Dũng nói.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...