Chúng ta cùng tìm hiểu Giải pháp khắc phục nỗi khổ chân mày bị tình trạng không có đuôi

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi kentt1, 5/4/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  chân mày không có đuôi là một trong những nhược điểm khiến khuôn mặt bạn mất đi vẻ đẹp thanh tú . Vậy chúng ta nên khắc phục điều này như thế nào?

  Đối với những người có đôi chân mày ngắn hoặc bị cụt ở phần đuôi, thường được gọi là lông mày không có đuôi. Với nhược điểm này, người sở hữu sẽ luôn có cảm giác thiếu tự tin . Với hai phương pháp khắc phục sau đây sẽ giúp bạn có được đôi chân mày hoàn hảo. Tham khảo:

  chân mày không có đuôi
  KHẮC PHỤC chân mày KHÔNG CÓ ĐUÔI BẰNG phương pháp NÀO

  [​IMG]Khắc phục lông mày không có đuôi bằng điểm trang

  Đối với phụ nữ thì việc trang điểm là thói quen nên không quá khó khăn để che dấu khuyết điểm chân mày không có đuôi. Bạn chỉ cần sử dùng chỉ kẻ để tạo được đôi lông mày sắc nét hoàn hảo.

  Khi vẽ lông mày , bạn cần xác định rõ 3 điểm: đầu mày, đỉnh mày, chân mày. Chọn màu chân mày trùng tone với màu tóc. Nên vẽ đường mày kéo dài hơn cuối mắt 1 chút, sẽ có cảm giác mảnh dẻ và quyến rũ hơn.

  Dùng cọ nhỏ tản 1 chút phấn màu nâu khởi hành chân mày. Từ Vị trí trên đỉnh mày, dùng cọ cỡ nhỏ nhất, chải 1 lớp phấn sáng từ trên đỉnh chân mày ven xuống cuối chân mày. Như vậy không chỉ khắc phục được lông mày không có đuôi mà còn tạo được cho bạn đôi chân mày như ý muốn.

  ngoại giả phương pháp này chỉ mang tính chất lâm thời và bạn phải tốn nhiều thời gian để điểm trang mỗi ngày. Chi tiết tại: lông mày không có đuôi

  Khắc phục chân mày không có đuôi
  điểm trang CHE DẤU lông mày KHÔNG CÓ ĐUÔI

  Phun thêu giúp khắc phục chân mày không có đuôi

  Nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian điểm trang nhưng lại khắc phục được nhược điểm lông mày không có đuôi, chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng biện pháp phun thêu chân mày .

  Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân kỹ thuật phun thêu chân mày tiền tiến hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia Hàn Quốc mang lại kết quả phun thêu lông mày hoàn hảo, khắc phục hoàn toàn thiếu sót lông mày không có đuôi.  giải pháp cho chân mày không có đuôi
  HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI THÊU lông mày PHÚ XUÂN

  Với đội ngũ chuyên viên Phú Xuân, nhiều năm kinh nghiệm sẽ vẽ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt, tạo thành 1 đôi lông mày sắc nét, dáng lông mày ăn nhập với khuôn mặt. Nhờ vậy mà khắc phục được nhược điểm chân mày không có đuôi, tạo dáng lông mày tự nhiên như thật.
  [​IMG]
  lông mày không có đuôi
  HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI PHUN TÁN BỘT lông mày

  Đặc biệt với mũi kim siêu vi điểm chỉ tác dụng nhẹ lên lên phần thượng bì, sẽ không gây tổn thương . thành ra sau khi khắc phục nhược điểm chân mày không có đuôi bằng phương phun thêu, khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thời giờ nghỉ dưỡng.

  để biết thêm nhiều thông tin về phun thêu lông mày hay cách khắc phục nhược điểm lông mày không có đuôi. Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline 094 681 7777 để được tham vấn thêm. Hoặc thực hiện phun thêu tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...