Toàn Quốc CHÚNG TÔI LÀ NHỮNG CHUYÊN GIA VỀ ĐIỆN MÁY

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ngochakipo, 25/6/16.

 1. ngochakipo

  ngochakipo Member

  CHÚNG TÔI LÀ NHỮNG CHUYÊN GIA VỀ ĐIỆN MÁY

  Qua nhiều năm hoạt động trong lãnh vực điện lạnh chúng tôi đã thấu hiểu những băn khoăn, trăn trở của Quí Khách về nhu cầu: Dịch vụ nhanh, chất lượng tốt, giá cả hợp lý, bảo hành chu đáo. Điện Lạnh Gecko cung cấp dịch vụ điện lạnh chuyên nghiệp tại bắc ninh
  - Sửa chữa lắp đặt tại nhà nhanh chóng - chuyên nghiệp
  - Tư vấn thiết kế các công trình điện lạnh dân dụng& CN
  - Cung cấp máy lạnh chính hãng giá tốt
  - Với đội ngũ nhân viên được đào tao lành nghề , phục vụ chu đáo - Ngiêm túc trong công việc

  lắp đặt điều hòa tại bắc giang
  Bảo dưỡng điều hòa là công việc rất cần thiết trong cuộc sống sôi động hằng ngày . Hầu như các gia đình thường xuyên phải gọi đến các của hàng bảo dưỡng điều hòa để được sự trợ giúp.
  Xong không phải cửa hàng nào cũng là những đơn vị đảm bảo uy tín chất lượng . Do điều hòa của bạn đã hoạt động lâu ngày lên rất bẩn, bám nhiều bụi, động cơ khô dầu, hết gas lên cần phải kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tiến hành bảo dưỡng. Nếu như không kiểm tra kỹ lưỡng mà bảo dưỡng qua loa thì điều hòa nhà bạn chỉ chạy được vài ngày lại quay về trạng thái ban đầu.
  [​IMG]
  Hôm nay tôi xin giới thiệu dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội do công ty điện lạnh Hà Bắc cung cấp mang đến chất lượng cao cho mọi nhà sử dụng điều hòa. Chúng tôi cam kết bảo hành dành cho những máy móc thiết bị mà chúng tôi bảo dưỡng. Bạn muốn bảo dưỡng lại điều hòa nhà mình hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ kỹ thuật nhé. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi qua số 0982 837 973 gặp Mr Khương để được hỗ trợ.


  lắp đặt điều hòa tại bắc ninh,sửa điều hòa tại bắc ninh
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...