Hà Nội chương trình du học tiếng ở hàn quốc tại các trường đại học

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuynv039, 9/8/16.

 1. thuynv039

  thuynv039 Member

  Hàn Quốc, trong phổ thông năm qua, đã trở thành điểm tới lôi kéo rộng rãi sinh viên du học hàn quôc không chỉ bởi những thắng cảnh nổi tiếng và nền văn hóa đặc sắc mà còn nhờ vào chất lượng giáo dục hàng đầu toàn cầu. đất nước Hàn Quốc mở ra thời cơ được tiếp cận môi trường học tập chuyên nghiệp nhưng giá bán chẳng hề đắt đỏ như cáu vào. Chương trình tiếng Hàn một năm có 6 cấp độ. hoàn tất cấp độ 4, sinh viên mang thể giao du được đầy đủ các tình huống hàng ngày bằng tiếng Hàn Quốc. Sinh viên khi hoàn thành 1 năm học tiếng Hàn (tương đương cấp độ 6) có thể tham dự các khóa học tăng và đủ khả năng tham gia những lớp đại học và sau đại học của trường đại học Daegu. các sinh viên chuyên nghiệp sở hữu thể vào được những lớp đại học chính qui khi đã hoàn thành cấp độ 4 hoặc 5. Anh chị em đã giành được học bổng du học hàn quốc chắc sẽ vượt qua được những kỳ thi 1 cách thuận tiện , Kì thi xếp lớp được diễn ra vào buổi trước hết của khóa học và lớp học nghỉ vào các ngày lễ của Hàn Quốc.

  [​IMG]
  Chương trình du học tiếng ngắn hạn tại hàn quốc: Khóa học ngắn hạn là khóa học đặc trưng , được kiểu dáng cho các sinh viên muốn tăng trình độ những kỹ năng tiếng Hàn và học văn hóa Hàn Quốc chuẩn y các hoạt động văn hóa. Khóa học này tập kết cốt yếu vào thực hành tiếng Hàn trong thực tại hơn là việc hỏi đáp tri thức trong lớp học. Sinh viên tham gia lớp học vào các buổi sáng. Buổi chiều, sinh viên trải qua các lớp học văn hóa Hàn Quốc phê duyệt các hoạt động như
  g không bao gồm tiền ăn.
  Khoản tiền qui đổi sang USD được tính xấp xỉ sở hữu tỷ gi᪠1000 WON/1 đô la Mỹ và tất cả các khoản mức giá trên mang thể thay đổi theo tỉ giá thị trường.

  nối tiếp chương trình đậu Visa 100% và để tiện lợi hơn cho quý vị phụ huynh, những em học sinh, nay Minh Hoàng An xin đưa ra chương trình “Du học Hàn Quốc trọn gói” mà chi phí cực kỳ khuyến mãi dành cho khóa học tiếng. mang gói chương trình này bạn chỉ phải đóng 1 mức phí độc nhất vô nhị mà ko cần phải lo âu về các khoản phí lăng loàn hẳn nhiên . kinh nghiệm du học hàn quốc

  Hàn Quốc là một quốc gia sở hữu nền kinh tế lớn mạnh ở Châu Á, sở hữu một nền văn hoá mặn mòi bản sắc dân tộc, nhưng hơn hết sự hợp tác , giao lưu kinh tế giữa Việt Nam và Hàn Quốc càng ngày càng mạnh mẽ. mang tấm bằng đại học tại Hàn Quốc, bạn hoàn toàn tự tín khi làm việc tại những tập đoàn kinh tế to hay các công ty liên doanh sở hữu Hàn Quốc như: Daewoo, LG, Vidamco, Saigon Postel, Huydai, Stelecom. Được đi làm cho thêm để trang trải giá thành sinh hoạt và học tập chẳng phải quá lo lắng về rào cản tiếng nói . Bởi chỉ sở hữu 6 tháng họ giáo dục. Con người, văn hóa Hàn Quốc rất gần gũi, dễ mến, dễ hoà nhập mặc cho cản trở ngôn ngữ. Hàn Quốc mang phổ quát điểm tương đồng Việt Nam nên tinh thần về cuộc sống của ta rất được tăng , trở nên có nghĩa vụ hơn với bản thân mình, sở hữu gia đình và tổ quốc.

  mọi chi tiết xin liên hệ :

  Công ty TNHH tư vấn du học U&K

  SDT: 0437878911
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...