HCM CHƯƠNG TRÌNH LÀM VIỆC VÀ TRAO ĐỔI VĂN HÓA MỸ- AU PAIR MỸ

Thảo luận trong 'Người tìm việc' bắt đầu bởi phanhung, 24/6/16.

  1. phanhung

    phanhung New Member

    CHƯƠNG TRÌNH LÀM VIỆC VÀ TRAO ĐỔI VĂN HÓA MỸ- AU PAIR MỸ

    1. Tìm hiểu về chương trình Au Pair

    - Au Pair Mỹ là chương trình làm việc và trao đổi văn hóa Mỹ dành cho các bạn sinh viên nước ngoài đến ở cùng một gia đình người Mỹ, học hỏi văn hóa, ngoại ngữ của đất nước họ thông qua cuộc sống hàng ngày.

    - Chương trình Au pair Mỹ có thẻ được coi là con đường tốt nhất để học tập ngông ngữ- văn hóa, ngoài thời gian học tập ở trường, sinh viên còn được sinh hoạt trong một môi trường văn hóa và ngôn ngữ của người bản xứ.

    2. Điểm nổi bật của chương trình Au Pair

    - Học tiếng Anh miễn phí trong suốt 1 năm. Gia đình nhà Host sẽ hỗ trợ học phí cho bạn tham gia các khóa học tại Mỹ.

    - Sống cùng gia đình người bản xứ, hoàn toàn nắm bắt cơ hội hòa nhập và am hiểu văn minh, văn hóa Mỹ.

    - Du lịch tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Mỹ.

    - Hàng tháng bạn sẽ nhận được khoảng 900 USD tiền tiêu vặt từ gia đình nhà Host.

    - Đặc biệt, bạn sẽ được gia hạn VISA du học sau khi kết thúc chương trình.

    3. Quyền lợi khi tham gia chương trình Au Pair

    - Miễn phí ăn ở, sinh hoạt trong suốt thời gian ở với gia đình nhà Host.

    - Được hưởng chế độ bảo hiểm y tế, khám chữa bệnh miễn phí, có giấy phép cư trú hợp pháp do gia đình nhà Host chi trả.

    - Được gia đình nhà Host chi trả học phí cho khóa học ngôn ngữ, văn hóa và lịch sử.

    - Được tiếp cận với nền văn hóa và ngôn ngữ phương Tây. Nâng cao thêm kỹ năng ngoại ngữ.

    - Được du lịch hoàn toàn miễn phí cùng các bạn Au Pair trên khắp nước Mỹ

    - Được ở phòng riêng với đầy đủ trang thiết bị nội thất cần thiết.

    - Bạn sẽ có một người bảo trợ ( Loal Area Representative) sống gần bạn và hỗ trợ bạn khi khó khăn trong thời gian bạn ỡ Mỹ.

    - Hàng tháng bạn sẽ nhận tối thiểu khoảng 900 USD tiền tiêu vặt

    - Gia đình nhà Host sẽ có trách nhiệm chi trả khoản lệ phí gia hạn VISA.

    4. Điều kiện để đăng ký tham gia chương trình Au Pair

    Các bạn Sinh viên từ 18-26 tuổi (đã tốt nghiệp THPT), sinh viên đại học , cao đẳng hoặc vừa tốt nghiệp.

    - Giao tiếp tiếng Anh tốt (trình độ sẽ được đánh giá thông qua buổi phỏng vấn)

    - Sức khỏe tốt

    - Chăm chỉ, đạo đức tốt, có tinh thần tráh nhiệm, không vi phạm pháp luật.

    - Yêu quý trẻ em, biết làm nội trợ

    - Cởi mở và linh hoạt trong việc tiếp nhận lối sống và văn hóa mới.

    - Có bằng lái xe ( Có thể bổ sung sau)

    5. Chi Phí :

    Khoảng từ 4000 USD- 4200 USD ( Bảo gồm phí thu hộ và phí dịch vụ)


    Nếu thấy mình phù hợp và có hứng thú với chương trình Au Pair, vui lòng liên hệ Trung Tâm Du Học Tài Năng Việt để được tư vấn miễn phí.

    Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp:

    TRUNG TÂM DU HỌC TÀI NĂNG VIỆT

    ĐC : 45 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10

    ĐT : 08.2240.3123

    Hotline: 0913.085.082
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...