Toàn Quốc Chương trình thay đổi cuộc sống bằng PTTM của vtv2

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi lebeo8991, 23/3/15.

 1. lebeo8991

  lebeo8991 Member

  “Chào bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc. Xem xong chương trình thay đổi cuộc sống bằng PTTM của vtv2 tôi mới nhận thấy tầm quan trọng của chiếc mũi với gương mặt. Mũi cao và thon khiến khuôn mặt của các nhân vật trong chương trình đẹp lên nhiều quá. Tôi cũng muốn nâng mũi cao lên giống họ nên phải gửi mail hỏi bác sĩ ngay là Thu Cúc có nâng mũi Hàn Quốc không? Chi phí là bao nhiêu? Có cần phải sang Hàn phẫu thuật không?”
  hoangmaivy…@gmail.com​
  Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình đến hòm mail tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

  Chiếc mũi là một trong những điểm nhấn nổi bật nhất của gương mặt. Đúng như bạn nhận thấy, một chiếc mũi cao thanh tú sẽ làm tôn lên các đường nét khác và góp phần tạo nên vẻ đẹp tổng thể hoàn hảo cho khuôn mặt. Cũng vì thế, phẫu thuật nâng mũi đang là một trong những dịch vụ thẩm mỹ phổ biến trên toàn thế giới nói chung và tại Bệnh viện Thu Cúc nói riêng.

  Với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng mũi với chi phí phù hợp nhất, Thu Cúc đã tiếp nhận trực tiếp công nghệ phẫu thuật nâng mũi từ Tập đoàn phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc V-Plastic để xây dựng dịch vụ dành cho người Việt. Nhờ đó, bạn có thể trải nghiệm công nghệ phẫu thuật hàng đầu Hàn Quốc ngay tại Việt Nam mà không cần tốn thêm chi phí ra nước ngoài.

  Chi phí phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc hiện nay từ 9-25 triệu, tùy thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi không bọc sụn, nâng mũi S line. Đặc biệt nâng mũi S line cấu trúc, sử dụng 100% sụn tự thân, tái cấu trúc toàn bộ khung xương mũi có giá từ 35-40 triệu hiện đang rất được ưa chuộng. Khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn giúp chọn lựa phương pháp phù hợp sau khi thăm khám trực tiếp. Để đặt lịch tư vấn hay thực hiện dịch vụ, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...