Toàn Quốc Chương trình vay tín chấp ACB tại Hà Nội lãi suất cạnh tranh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vanminh1530, 2/1/16.

 1. vanminh1530

  vanminh1530 New Member

  Ngân hàng ACB hỗ trợ vay tín chấp trên địa bàn khắp cả nước với lãi suất vay ngân hàng cạnh trạnh. Chúng tôi xin giới thiệu về hình thức vay tín chấp ACB tại Hà Nội. Với hình thức vay vay vốn ngân hàng của ngân hàng ACB, cá nhân có thể thực hiện tất cả các kế hoạch, mục tiêu của bản thân thật dễ dàng.

  hình thức vay áp dụng đối với cá nhân sinh sống và công tác tại Hà Nội, vay tín chấp ACB tại Hà Nội sẽ giúp quý khách có khoản vốn lên đến 500 triệu đồng. cá nhân sẽ được vay tín chấp với thời hạn linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng tùy thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện của khách hàng. hồ sơ vay tín chấp tại ACB tại Hà Nội rất đơn giản, bạn sẽ không cần phải thế chấp tài sản hay người bão lãnh. Quý khách sẽ nhận ngay tiền trong vòng 48 giờ kể từ khi thủ tục được duyệt.


  Điều kiện vay tín chấp tại ACB ở Hà Nội.
  chương trình vay tín chấp ngân hàng ACB ở Hà Nội sẽ hỗ trợ những cá nhân có hộ khẩu hoặc sổ KT3 tại Hà Nội. khách hàng là công dân Việt Nam hiện đang công tác tại đơn vị trên địa bàn Hà Nội với thu nhập tối thiểu là 3 triệu đồng. Độ tuổi dịch vụ cho vay trong khoảng từ 22 tuổi đến 55 tuổi.

  hồ sơ vay tín chấp tại ACB ở Hà Nội:
  cá nhân sẽ cần phải chuẩn bị trước những Thủ tục sau để có thể vay vốn ngân hàng ACB: CMND bản sao, giấy tờ tùy thân khác có ảnh, bản sao hộ khẩu hoặc sổ KT3 tại Hà Nội, giấy tờ sao kê bảng lương hoặc sao kê lương tài khoản và bảng lương của 2 tháng gần nhất.

  Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm về sản phẩm vay tín chấp Sacombank tại Hà Nộiđể có được nguồn vốn phù hợp cho mục đích khách hàng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...