Toàn Quốc Chương trình vay tín chấp Sacombank tại Hà Nội với lãi suất thấp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vanminh1530, 2/1/16.

 1. vanminh1530

  vanminh1530 New Member

  Ngân hàng Sacombank hỗ trợ vay tín chấp tại trên địa bàn khắp cả nước với lãi suất vay ngân hàng cạnh trạnh. Chúng tôi xin giới thiệu về sản phẩm vay tín chấp Sacombank tại Hà Nội. Với chương trình vay vốn ngân hàng của ngân hàng Sacombank, cá nhân có thể thực hiện tất cả các kế hoạch, mục tiêu của bản thân thật dễ dàng.

  dịch vụ áp dụng đối với khách hàng sinh sống và công tác tại Hà Nội, vay tín chấp Sacombank tại Hà Nội sẽ giúp quý khách có khoản vốn lên đến 500 triệu đồng và tối thiểu thì quý khách cũng có 50 triệu đồng. cá nhân sẽ được vay tín chấp với thời hạn linh hoạt đến 48 tháng tùy thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện của khách hàng. thủ tục vay tín chấp tại Sacombank tại Hà Nội rất đơn giản, bạn sẽ không cần phải thế chấp tài sản hay người bão lãnh. Quý khách sẽ nhận ngay tiền trong vòng 24 giờ kể từ khi hồ sơ được duyệt.


  Điều kiện vay tín chấp Sacombank ở Hà Nội.
  Sản phẩm vay tín chấp ngân hàng Sacombank ở Hà Nội sẽ dịch vụ những khách hàng có hộ khẩu hoặc sổ KT3 tại Hà Nội. khách hàng là công dân Việt Nam hiện đang làm việc tại đơn vị trên địa bàn Hà Nội với thu nhập tối thiểu là 3 triệu đồng. Độ tuổi ngân hàng Sacombank dịch vụ cho vay nằm trong khoảng từ 20 đến 60 tuổi.

  thủ tục vay tín chấp tại Sacombank ở Hà Nội:
  cá nhân sẽ cần phải chuẩn bị trước những thủ tục sau để có thể vay tiền ngân hàng Sacombank: CMND bản sao, giấy tờ tùy thân khác có ảnh, bản sao hộ khẩu hoặc sổ KT3 tại Hà Nội, giấy tờ sao kê bảng lương hoặc sao kê lương tài khoản và bảng lương của 2 tháng gần nhất.

  Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm về hình thức vay vay tín chấp Agribank tại Hà Nội để có được nguồn vốn đáp ứng cho mục đích khách hàng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...