Chụp ảnh Live photos FaceTime Camera 5MP của Iphone 6

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kulu193, 27/7/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Bên trong sự kiện của Apple đêm qua (9/9) theo giờ Đất nước ta, Apple đang chính thức cho ra bộ đôi iPhone hiện đại nhất của hãng, và tên gọi iPhone 6S và iPhone 6S Plus cùng với các đặc điểm chính xác ví dụ như đồn đoán: màn hình máy cảm ứng lực, vi xử lý A9 tốc độ nhanh chậm cao và camera cải tiến.
  Theo con số truyền thống nhiều năm khoản gần đây của Apple, nhiều chiếc mobile mang đến đuôi "s" thường hay chính là bản nâng cấp về tính năng tuy nhiên không thay đổi về thiết kế. iPhone 6s/6s Plus vẫn có được phát triển dựa vào đúng với truyền thống đó, tuy nhiên nhiều tính chất đổi mới của chúng thì vô cùng đáng chú ý theo nhận định có nhiều trang công nghệ quốc tế có thêm nữa điều kiện thưởng thức sản phẩm tại lễ ra mắt.
  Apple đã chính thức tung ra bộ đôi iPhone hiện đại nhất của hãng, với tên gọi iPhone 6S với iPhone 6S Plus
  [​IMG]
  Ngoại hình iPhone tiên tiến không thay đổi, tuy vậy có được thêm nữa màu hồng
  Về mặt thiết kế, tất nhiên 6s và 6s Plus có được vẻ ngoài y hệt hai chiếc mobile tiền nhiệm được xem là ra mắt bước vào năm ngoái. Ngoại trừ chút ít đổi sang nhỏ về kích cỡ, điểm độc đáo dễ dàng thấy nhất là thế hệ iPhone năm nay sẽ có bổ sung có màu hồng (Rose Gold). Theo Apple thì hai chiếc mobile này cần dùng loại nhôm và kính bảo đảm đổi mới, mang tới độ bền vượt quá, tuy nhiên việc đó không thể hiện ra tới khi chỉ cầm máy bên trên tay.
  Tính năng 3D Touch mang đến một cách điều khiển mới
  Và một hệ thống cảm biến bằng chạm với lực nhấn, bạn có khả năng sẽ có buộc phải rất khó khăn dùng để tìm hiểu hết có thể được cú chạm, nhấn của chính mình sẽ có đưa đến hành động gì của máy. Tuy như vậy, Apple đã và đang ít khó khăn hóa điều này bằng phương thức chỉ đưa ra hai hành động: nhấn mạnh đưa đến chế độ "peek", được phép xem như là trước đó nội dung của mục đã và đang chọn lựa; cùng với chạm nhẹ sẽ mở mục đó ra như thường nhật. Phía trong mục "peek", bạn cũng có thể làm cử chỉ vuốt lên phía trên nhằm mở ra các chọn ra hành động.
  Một số phần mềm bên thứ ba như là Instagram đã và đang giúp ích 3D Touch
  Những phần mềm của Apple, tương tự ứng dụng bởi bên thứ ba như Instagram hiện thời vẫn đã và đang tận dụng tốt tính năng 3D Touch. Tuy vậy, tính năng này sẽ mở cho tất cả những nhà lớn lên bên thứ ba, với họ buộc phải thật đẹp mắt dùng để tận dụng tính chất này, nêu vậy không nó sẽ được hóa thân thành một mớ bòng bong rối rắm.
  Độ phân giải 12MP ở tại camera 6s có thể không phải đó là nổi trội nếu với những hãng khác, thế nhưng đây là lần đầu Apple nâng độ phân giải máy ảnh kể từ phía chiếc iPhone 4s năm 2011. Phía trong thời gian thử nghiệm ngắn, khó có khả năng kết luận chất lượng camera đã được xem là cải thiện các so với thế hệ phía trước, tuy vậy tốc độ nhanh chậm lấy nét của 6s cũng được khẳng định là nhanh.
  Máy cũng đang giúp ích quay phim 4K, tuy đây không phải chính là một đặc điểm quá cần thiết. Cũng cần thiết chú ý là chỉ rồi sẽ có iPhone 6s Plus được trang bị đặc điểm chống rung quang học, cho phép giảm thiểu độ rung của hình dạng khi quay phim, chụp ảnh.
  Có thể nói vấn đề chiếc iPhone 6 yêu quý của bạn bị vỡ mặt kính, hư màn hình đó là vấn đề rất là khó chịu, vậy nhưng đừng lo lắng hãy tới liền thay màn hình iphone 6 đáng tin cậy của Viettopcare, luôn luôn đặt tiện ích của bạn lên bên trên hết, đáp ứng hết mình tới lúc nào các bạn đẹp lòng. Vậy chính bạn còn chờ gì nữa?
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  CN3: 455 Sư Vạn Hạnh (ND) P.12 Q.10, TP.HCM ( Gần Bệnh Viện 115 )
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...