Toàn Quốc Chuyên bán bột làm kem của ý

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi botkem168, 14/6/15.

  1. botkem168

    botkem168 New Member

    Đây là loại bột kem nền ngon nhất của Ý, chuyên dùng cho kem cứng, kem gelato Ý của thương hiệu hàng trăm năm của thế giới! Một loại bộ kem nền chung tính, tổng hợp cho các vị kem Gelato truyền thống.

    Đây là loại bột kem cứng với hương vị trung tính, một kết cấu nhỏ gọn của Gelato với vị hương thơm ngon, sản phẩm cao cấp, tuyệt vờii để làm kem cứng với trái cây tự nhiên hoặc các hương liệu cổ điển, các dạng vị bánh...

    Trọng lượng túi: 2 kg x 8 túi / thùng carton

    Recipe: 125 g (Nevemax ) + 1000 g (milk) + 250 g ( Sugar)

    Kem cứng Gelato, ăn với cảm giác mát mẻ và bổ dưỡng. Một đẳng cấp số một để làm kem Gelato Ý.

    Đặc điểm : kem gelato, kem cứng , hương liệu

    Thưởng thức kemgelato cho sức khỏe với rất nhiều hương vị kem tạo ra các loại kem ngon và nhiều sự lựa chon khác nhau, khiến nhiều người thích thú vì họ có thể chọn lựa được mùi vị mình yêu thích.

    Thêm chút hương vị tạo ra một phong cách mới riêng biệt, một cách thưởng thức mới hơn, tạo nên sản phẩm mới lại và đặc trưng.

    Khi làm kem cần chú ý đến nhiệt độ để kem thành phẩm, nhiệt độ thành phẩm kem trung bình để trong tủ đông là từ 15 – 17 độ C, nhưng kem thành phẩm cần được phục vị ở nhiệt độ khoảng 13 độ C là tốt nhất, vì nhiệt độ này sẽ tạo ra cho hình thức kem trông mềm dẻo, không cứng quá, không chảy nước quá.

    Khi thưởng thức mà không phải là quá thấp để làm cứng quá, khiến cho những scoop trở nên năng nề, hay mềm quá thì bị dính.

    gelato cũng có thể kết hợp với các loại thực phẩm và đồ uống và ngược lại từ đó cũng tạo ra nhiều lợi nhuận cho người kinh doanh.

    Một số loại rượu vang và rượu mạnh, cũng như đồ ngọt truyền thống và bánh quy là cũng bạn đồng hành lý tưởng của kem gelato. Nhờ tính linh hoạt của nó, gelato có thể được sử dụng lần lượt là thành phần cơ bản nền tảng của các món ăn huyền ảo không thể nào quên.
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...