Chuyên bán Macbook Air cũ chính hãng BH 3 tháng

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi kentt1, 18/8/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Macbook air nhiều năm gần đây bắt đầu được săn đóc khá nhiều, nhất là các sản phẩm macbook air cũ, đặc biệt những chiếc macbook này dù ra đời từ khoảng những năm 2009, nhưng đến tận bây giờ nó vẫn là những sản phẩm máy tính xách tay cực kì tuyệt vời dành cho chị em ưa thích sự mỏng nhẹ và thời lượng pin sử dụng tốt.
  [​IMG]
  Chuyên bán macbook air cũ tại HCM
  Từ một mặt hàng cao cấp, nay đã trở thành bình dân, dĩ nhiên tuổi đời của những sản phẩm này chắc chắn đã khá lâu so với những sản phẩm khác. Nguồn hàng cũng có nhiều đặc điểm khác nhau tại những cửa hàng, đối với những nơi uy tín như trung tâm Sửa laptop 24h, đa số chúng tôi sẽ nhập từ Mỹ, Nhật, Hàn và Anh, bởi lẽ người sử dụng ở các thị trường này sẽ đổi máy theo chu kì năm, không cần đợi hư hỏng, ngoài ra so với hàng từ Trung Quốc, chất lượng sản phẩm cũng như mức độ bảo toàn của macbook khi về đến Việt Nam sẽ cao hơn.
  Nhiều nơi chuyên bán macbook air cũ nhưng họ hầu như chỉ đi thua mua macbook từ rất nhiều nguồn, thậm chí có thể họ không hề có một quy trình kiểm tra cụ thể bên trong sản phẩm, đơn giản họ chỉ bán và bảo hành băng miệng, rủi ro xảy ra đa số người dùng đều phải chịu thiệt hại và từ đó mất tiền lại rước thêm phiền phức. Không phải chỉ những nơi chuyển phân phối, sửa chữa các sản phẩm của Apple mới là nơi chuyên bán macbook air cũ, các trung tâm, cửa hàng chuyên cung cấp máy tính xách tay thậm chí còn có thể tìm được nguồn hàng tốt hơn.

  Đối với những chiếc macbook air, chúng ta cần lưu ý khi kiểm và mua:

  Điều 1: Nơi làm ăn uy tín

  Điều 2: Macbook air phải có sự chính xác về nguồn gốc trên thân máy và cam kết của người bán hàng

  Điều 3: Thái độ nhân viên phải niềm nở, tư vấn chính xác và có đủ kiến thức khi vấn đáp
  Tin tức dịch vụ - 08/08/16 | 08:00 AM
  Nguồn: Bảng giá sửa chữa Laptop | SỬA LAPTOP 24H
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...