HCM CHuyên cung cấp Bộ khẩu tay vặn 3/8" 28 chi tiết hệ mét và hệ inch

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi quanghung, 11/8/16.

 1. quanghung

  quanghung Member

  Với hàng loạt các loại máy móc. xe cô việc bảo trì sửa chữa là điều không thể tránh khỏi . Trong số các dụng cụ chuyên dụng để sửa chữa thì tuốc nơ vít đóng 1 vai trò vô cùng quan trọng.

  Tuốc nơ vít giúp cho người sửa chữa có thể tháo các loại ốc được gắn vào máy hay xe , nếu không có dụng cụ này việc sửa chưa là vô cùng bất khả thi.
  Chánh Phước Hưng đại lý chuyên cung cấp các thiết bị ,dụng cụ,linh kiện cơ khí, cụng cụ sửa chữa, tuốc nơ vít, đầu khẩu, tay vặn .... tại tphcm .
  Xin giới thiệu sản phẩm : Bộ khẩu tay vặn 3/8" 28 chi tiết hệ mét và hệ inch
  [​IMG]
  Bộ khẩu tay vặn 3/4" gồm 28 chiếc hệ mét và hệ inch TW-628MS là Sản phẩm không thể thiếu dành cho việc sửa chữa và bảo dưỡng ô tô, máy móc, các thiết bị công nghiệp...
  Bộ khẩu tay vặn 3/4" TW-628MS có đến 22 chiếc khẩu hệ mét và hệ inch từ 22mm đến 50mm và khẩu hệ inch từ 7/8" đến 2" sử dụng cho hầu hết các kích thước của đầu bulông hệ mét và hệ inch thông thường hiện nay , bộ còn một số phụ kiện đi kèm theo bộ. Bộ khẩu tay vặn là những gì bạn cần khi sửa chữa, tháo lắp...
  Sản phẩm được từ vật liệu chrom vanadium steel giúp cho khẩu không bị oxi hóa có độ cứng cao tránh bị vỡ khẩu khi sử dụng lực lớn.
  Khẩu được bảo quản trong hộp giúp việc di chuyển mang theo khi sửa chữa, bảo dưỡng vô cùng thuận lợi.
  Sản phẩm thiết kế đảm bảo nguyên tắc 5S giúp việc lựa chọn khẩu khi sử dụng và sau khi sử dụng dễ dàng.
  Bạn sẽ yên tâm khi sử dụng sản phẩm mà không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.

  CÔng ty TNHH TM-DV Chánh Phước Hưng
  Địa chỉ :237A, QL1k,P.Linh Xuân ,Q.Thủ Đức ,TPHCM
  SDT:0906 048 227
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...