Chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn quản bá qua thiết kế website

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nguoidep, 25/5/16.

 1. nguoidep

  nguoidep New Member

  Thiết kế website doanh nghiệp Sản xuất - thương mại - dịch vụ

  Web như một văn phòng đại diện 24/7 của doanh nghiệp, thể hiện đầy đủ thông tin hoạt động của doanh nghiệp Sản xuất, Thương mại, Dịch vụ...thể hiện một cái nhìn về sự lớn mạnh, uy tín của doanh nghiệp trên thương trường. Vì vậy tìm một công ty thiet ke web chuyên nghiệp là điều tối quan trọng.

  Thiết kế website doanh nghiệp thương mại dịch vụ

  Web nhưng một văn phòng đại diện 24/7 của doanh nghiệp, thể hiện đầy đủ thông tin hoạt động của doanh nghiệp Thương mại, Dịch vụ. thể hiện một cái nhìn về sự lớn mạnh, uy tín của doanh nghiệp trên thương trường.

  Thiết kế website Shop - Thương mại điện tử

  Ngoài những tính năng như web giới thiệu sản phẩm dịch vụ, phát triển thêm với các tính năng cao cấp cho phép giao dịch qua mạng như: giỏ hàng, đặt hàng, thanh toán qua mạng (payment processing), quản lý khách hàng (customer management), quản lý đơn đặt hàng (order management)..

  Thiết kế website tư vấn - đào tạo

  Web trình bày thông tin dịch vụ tư vấn - đào tạo về đầu tư, tài chính, quản trị kinh doanh kinh doanh … của doanh nghiệp. Hoạt động tư vấn hoạt động liên tục 24/7.

  Thiết kế website Du lịch

  + Website hiển thị danh sách Chương trình Du lịch (Tour) theo các thể loại khác nhau?
  + Hiển thị thông tin, hình ảnh mô tả chi tiết về Tour Du lịch bạn cần cung cấp cho khách hàng?

  Thiết kế website Khách sạn

  Web nhưng Khách sạn hoạt động 24/7, thể hiện đầy đủ thông tin hoạt động của khách sạn, thể hiện một cái nhìn toàn diện về khách sạn, những dịch vụ tốt nhất.

  từ khóa : thiết kế web đà nẵng , thiet ke web tai da nang
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...