Chuyên cung cấp Dymatize Elite Fusion 7 4 Lbs (1,816g) giá rẻ

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi nampro123, 19/12/14.

 1. nampro123

  nampro123 New Member

  Dymatize Elite Fusion 7 4 Lbs (1,816g)

  ELITE FUSION 7 được thiết kế nhằm mục đích cung cấp whey protein hiệu quả và mang lại mùi vị thưởng thức tuyệt vời. Với đặc tính tiêu hóa protein dễ dàng, và sự kết hợp hoàn hảo các nguồn protein cần thiết để phát triển và duy trì cơ bắp, ELITE FUSION 7 đã trở thành một sự lựa chọn chất lượng cao để nuôi dưỡng cơ bắp hàng ngày , bạn sẽ luôn cảm thấy thỏa mãn và tràn đầy năng lượng. Có thể dùng ELITE FUSION 7 thay thế cho một bữa ăn nhẹ, bổ sung protein giữa các bữa ăn, hoặc sau khi tập luyện để giúp hỗ trợ và phục hồi cơ bắp.

  Trong quá trình thiết kế ELITE FUSION 7 đội ngũ phát triển và nghiên cứu dinh dưỡng Dymatize đã đưa vào nghiên cứu nhiều yếu tố để tạo ra sản phẩm với chất lượng protein cao. ELITE FUSION 7 là sản phẩm tối ưu, là sự pha trộn 7 nguồn protein để cắt nét cơ bắp, và 5gr chất xơ được đưa vào trong mỗi muỗng sử dụng. Chất xơ đóng vai trò quan trọng trong chế độ ăn kiêng lành mạnh, sự kết hợp giữa chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan đem lại mùi vị ngon, kết cấu mịn giúp tiêu hóa chậm, hỗ trợ quá trình hấp thụ của cơ thể.

  ELITE FUSION 7 là nền tảng kết hợp giữa nguồn protein tự nhiên có giá trị sinh học và chuỗi amino acid cao nhất. Sự pha trộn với Casein, đạm sữa, protein trứng, và các thành phần dinh dưỡng hàng đầu khác, Dymatize có khả năng không ngừng nâng cao hiệu quả của whey protein.

  ELITE FUSION 7 mang nguồn protein bao gồm chuỗi amino acid cần thiết và các amino 2222 tự do khác, cùng các loại vitamin và các chất khoáng cần thiết khác cho chế độ ăn kiêng lành mạnh.

  Điểm nổi bật của Elite Fusion 7
  • 23g protein
  • 5g chất xơ
  • Chỉ 1g đường
  • Bao gồm 7 nguồn protein cao cấp
  • 190 calo
  • Có thể dùng thay thế bữa ăn
  • Chứa các BCAAs thiết yếu
  • Bổ sung vitamin và khoáng chất
  • Mùi vị tuyệt vời, pha chế dễ dàng
  Hướng dẫn sử dụng Fusion 7

  Sử dụng Fusion 7 cho Nam giới: 1-2 muỗng (tương đương khoảng 23-46 gram protein) với 150ml-350ml nước lạnh . Sử dụng khoảng 4-5 oz. nước trên 1 muỗng bột. Để đạt được hương vị và nhất quán mong muốn của bạn, thay đổi số lượng của nước. Uống Elite Fusion 1-4 lần mỗi ngày, hoặc khi cần thiết để giúp đáp ứng yêu cầu protein của bạn. Để tăng lượng protein trong mỗi khẩu phần bạn có thể pha với sữa tăng cân không hoặc ít chất béo.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...