Hà Nội Chuyên cung cấp khuôn mẫu bê tông các loại

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thucttech, 15/1/16.

 1. thucttech

  thucttech New Member

  Với sự thuận tiện và tính ứng dụng cao mà bê tông đã vươn lên là chất liệu rất quan tâm trong số đông công trình xây dựng. Với mỗi một công trình với chức năng khác nhau mà người ta cần tính toán thông số khoa học sao cho mỗi tấm bê tông ấy yêu thích với công dụng đấy. do đó để tránh công sức tính toán cũng như chuẩn xác về công nghệ mà sản phẩm khuôn đúc mẫu bê tông có mặt trên thị trường với một số loại sau:

  1.Khuôn đúc đúc mẫu bê tông lập phương 150x150x150mm
  Khuôn đúc mẫu bê tông lập phương loại này là sản phẩm xuất phát từ T-TECH của Việt Nam với kích thước khuôn là cao 150mm, rộng 150mm và dài 150mm. Chúng được chế tạo ra từ thép cứng, gia công nhẵn bóng, cẩn thận đảm bảo thẩm mỹ cũng như tính an toàn của cho bề mặt khuôn và bề mặt lắp ghép.

  Khuôn đúc bê tông loại này lắp ghép và tháo lắp rất đơn giản, tiện dụng trong công đoạn dùng để cung ứng ra những mẫu bê tông ưa thích một bí quyết nhanh chóng và siêu bền đẹp.

  Sản phẩm cực kỳ dễ dàng trong việc tạo mẫu hình lập phương bê tông.
  >> Xem thêm: Khuôn đúc mẫu vữa
  2.Khuôn đúc bê tông lập phương 200x200x200mm
  Đây cũng là sản phẩm khuôn đúc mẫu bê tông chất lượng cao, hiện đại được phân phối ra tại T-TECH của Việt Nam.

  Tính năng của sản phẩm khuôn đúc mẫu vữa này cũng giống như khuôn đúc mẫu bê tông lập phương 150x150x150mm là được gia công đẹp mắt, tháo lắp dễ dàng, cách dùng đơn giản thuận tiện và chỉ khác ở kích thước của loại khuôn này là tạo mẫu hình lập phương cao 200m, chiều rộng là 200mm và chiều dài khuôn cũng là 200mm cho người dùng tạo ra đa dạng mẫu vữa với kích thước lớn hơn và độ chịu lực cao hơn.

  3.Khuôn đúc mẫu bê tông 150x150x160mm
  Cũng được cung cấp tại T-TECH-Việt Nam nên người dùng có thể yên tâm về chất lượng tiêu dùng của sản phẩm cũng như thời gian sử dụng lâu dài bền đẹp của chúng .

  Khuôn đúc mẫu bê tông này có kích thước là dài khuôn 150mm, rộng khuôn 150mm và cao khuôn là 160mm. Với chất liệu là từ thép cứng đem đến độ bền cao hơn so với việc dùng các loại khuôn đúc mẫu bê tông bằng nhựa mà với sự gia công chu đáo và nhiều năm kinh nghiệm còn mang lại những mẫu khuôn vô cùng thời trang và an toàn trong giai đoạn dùng nữa.

  không tính ra T-TECH còn có một số sản phẩm khuôn đúc mẫu bê tông khác mà bạn có thể tìm hiểu, tham khảo cũng như sử dụng để đem lại các mẫu bê tông ưng ý nhất trong quá trình thí nghiệm công trình.

  Xem thêm các sản phẩm khác tại đây: Thiết bị kiểm định xây dựng
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...