Hà Nội Chuyên cung cấp lợn cắp nách, lợn Mán, lợn Lào ngon nhất Hà Nội - LH: 0906.136.220

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi bullun, 10/7/15.

 1. bullun

  bullun Member

  Chuyên cung cấp lợn cắp nách, lợn Mán, lợn Lào ngon nhất Hà Nội - LH: 0906.136.220

  [​IMG]

  Cung ứng thịt lợn Mường, lợn cắp nách, lợn Mán, lợn Lào ngon nhất Hà Nội
  Xin chào các bố, các mẹ, các anh, các chị, và đặc biệt quý khách hàng thân thiết của chúng tôi
  Đại lý Thực phẩm Hoa Phượng hiện đang phân phối thịt lợn Mường, lợn cắp nách, lợn Mán, lợn Lào được nuôi trực tiếp tại các bản vùng cao tỉnh Hòa Bình, Hà Giang, Lào Cai, Yên Bái, Thanh Hóa, Nghệ An.
  [​IMG]

  Khung cảnh núi rừng Tây Bắc nơi bà con dân tộc chăn thả giống lợn nội địa quý hiếm này

  [​IMG]
  Lợn mán được chúng tôi mua tại các phiên chợ vùng cao
  Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách trong việc cung ứng sản phẩm thịt lợn Mường, lợn cắp nách, lợn Mán, lợn Lào ngon và rẻ nhất Hà Nội.
  Thịt lợn Mường, lợn cắp nách, lợn Mán, lợn Lào nguồn gốc, cách chế biến và chọn thịt lợn Mường, lợn cắp nách, lợn Mán xịn

  Cách nhận biết thịt lợn Mường, lợn cắp nách, lợn Mán, lợn Lào xịn : thân dài, mõm nhọn, tai bé, chân nhỏ, lông dày và đen, khi ăn thịt chắc, thơm ngon… Chúng tôi khuyên nếu muốn ăn đúng loại thịt lợn Mường, lợn cắp nách, lợn Mán, lợn Lào thì tốt nhất là mua lợn vẫn còn sống, và thuê giết giết mổ và chế biến.
  [​IMG]
  Lợn nạc cháy bì
  Nguồn gốc: Giống lợn các đồng bao dân tộc miền núi, giống lợn được bảo tồn từ nhiều đời xưa đến nay. Khi vận chuyển chúng tôi có giấy kiểm dịch động vật.
  Thịt lợn nạc, bì rất dày. Lợn được nuôi thả hoang dã, thức ăn chủ yếu là ngô, khoai sắn, và các loại rau. Vậy nên thịt lợn Mường, lợn cắp nách, lợn Mán, lợn Lào ăn rất ngọt, thơm và bì giòn.Thịt lợn Mường, lợn cắp nách, lợn Mán, lợn Lào con nhỏ khoảng 10 cân, con to có thể đến 20 cân .Loại khoảng 15-16 cân là lợn nuôi lâu là chất lượng thịt ngon nhất.
  Khi mua, khách hàng sẽ nhận được sự hướng dẫn chế biến món ăn từ thịt lợn Mường, lợn cắp nách, lợn Mán, lợn Lào

  Phân phối thịt lợn Mường, lợn cắp nách, lợn Mán, lợn Lào nguyên con còn sống, ngon nhất Hà Nội.Chế biến thịt lợn Mường, lợn cắp nách, lợn Mán, lợn Lào 7 mónMột mâm cỗ thịt lợn Mường, lợn cắp nách, lợn Mán, lợn Lào có 7 món gồm các món sau:1/ Tiết canh thịt lợn Mường, lợn cắp nách, lợn Mán, lợn Lào
  [​IMG]

  2/ Thịt lợn Mường, lợn cắp nách, lợn Mán, lợn Lào nướng than hoa
  [​IMG]

  3/ Thịt lợn Mường, lợn cắp nách, lợn Mán, lợn Lào hấp
  [​IMG]

  4/ Thịt lợn Mường, lợn cắp nách, lợn Mán, lợn Lào xào xả ớt ( có thể thay bằng món nem thính )
  [​IMG]

  5/ Thịt lợn Mường, lợn cắp nách, lợn Mán, lợn Lào nấu dựa mận (ăn kèm bún hoặc bánh mì)
  [​IMG]

  6/ Lòng dồi thịt lợn Mường, lợn cắp nách, lợn Mán, lợn Lào
  [​IMG]

  7/ Xương thịt lợn Mường, lợn cắp nách, lợn Mán, lợn Lào xáo măng hoặc hầm khoai môn rau rút.
  [​IMG]
  Ngoài ra, một số nhà hàng có thể chế biến món thịt lợn Mường, lợn cắp nách, lợn Mán, lợn Lào quay nguyên con theo kiểu Lạng Sơn
  Dịch vụ nấu cỗ, chế biến thịt lợn Mường, lợn cắp nách, lợn Mán
  Dịch vụ đặt chế biến tại nhà thịt lợn Mường, lợn cắp nách, lợn Mán, lợn Lào với các món ăn chế biến chuyên nghiệp theo phong cách dân tộc.


  Quý khách có thể đặt cỗ thịt lợn Mường, lợn cắp nách, lợn Mán, lợn Lào, Đại lý sẽ cho người đến chế biến, nấu nướng tại nhà. Quý khách sẽ được phục vụ bởi những bếp trưởng lâu năm tại các nhà hàng trên địa bàn Hà Nội.
  Hoặc quý khách ăn ít 2-3 mâm thì trung tâm sẽ chế biến tại trung tâm và sẽ giao hàng miễn phí đến tận nơi cho quý khách.
  Quý khách có nhu cầu nấu cỗ sẽ được Trung tâm chúng tôi cử bếp trưởng đến tận nơi, chế biến, nấu nướng tại nhà hoặc cơ quan của khách hàng. Gia vị, rau sống đều làm sẵn và đem đến đầy đủ khi chúng tôi tới.
  Dịch vụ nấu và chế biến thịt lợn Mường, lợn cắp nách, lợn Mán, lợn Lào đều trọn gói, quý khách không phải mất thời gian chế biến, hãy dành thời gian đó để thưởng thức món ăn ngon miệng này từ những đầu bếp lâu năm chúng tôi chế biến
  Số mâm cỗ phụ thuộc vào trọng lượng lợn hơi, tỷ lệ thông thường như sau: 3,5 kg thịt lợn Mường, lợn cắp nách, lợn Mán, lợn Lào hơi
  nấu được 1 mâm cỗ dành cho 6 người ăn.
  Chúng tôi nhận cung cấp thịt lợn Mường, lợn Mán làm sạch cho các tổ chức, cá nhân, nhà hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội với số lượng không hạn chế. Chúng tôi sơ chế sạch sẽ và giao hàng tận nơi.

  Giá thịt sạch: 220.000,00đ/kg thịt (Quý khách kiểm tra trước khi nhận hàng, nếu không đạt yêu cầu sẽ trả lại )
  Đại lý thực phẩm Hoa Phượng ( HoaPhuongFood )
  Vp giao dịch: Nhà hàng Hương Việt: 24 Hoàng Công Chất( Đường K3 ), Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội.
  Kho hàng: Nghĩa Chỉ, Minh Đạo, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Hotline :0906.136.220 – 0126.6648.6269
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...