HCM Chuyên cung cấp và thiết kế kệ mica theo yêu cầu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nguyen1412, 16/3/15.

 1. nguyen1412

  nguyen1412 Member

  Bạn đang mở nhà hàng, quán ăn, quán cà phê ,hay thương hiệu mỹ phẩm.... Bạn cần khẳng định thương hiệu của bạn và giúp cho khách hàng ghi nhớ thương hiệu của mình chỉ qua 1 lần gặp. Kệ mica trung bày là phương pháp quảng cáo tốt nhất và giúp cho thương hiệu của bạn tiếp cận 1 cách nhanh nhất đến với Quý khách hàng.

  [​IMG]

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất và gia công các sản phẩm từ Mica. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và tay nghề cao sẽ mang đến sự hài lòng cho các bạn. Mức độ chính xác cao, tốc độ cực nhanh, đường cắt mịn & đẹp, đó là những ưu điểm mà công nghệ laser. Chúng tôi chuyên sản xuất tất cả các sản phẩm kệ mica theo mẫu, theo hinh ảnh, thiết kế theo ý khách hàng. Các loại kệ với độ phức tạp cao, hoặc kệ đơn giản, theo chiến dịch quảng cáo, các loại kệ với số lượng ít, hoặc với số lượng nhiều đều đáp ứng được chất lượng và thời gian sản xuất.

  [​IMG]

  Ngoài ra, chúng tôi nhận gia công lại các loại ke mica cho các công ty quảng cáo đáp ứng thời gian nhanh nhất và đáp ứng được chất lượng và thẩm mĩ của kệ mica theo yêu cầu.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...