Hà Nội Chuyên găng tay vải bạt trắng cho công nghiệp nặng tại HN

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi twotbhn, 5/9/16.

 1. twotbhn

  twotbhn Member

  Là một doanh nghiệp luôn đi đầu trong lĩnh vực thiết bị bảo hộ lao động trong thời gian qua Công ty Thiên Bằng đã cùng với người lao động chung tay góp phần vào việc bảo vệ sức khỏe và tính mạng con người trong quá trình lao động.
  [​IMG]

  Găng tay bảo hộ len nói chung là phương tiện che chắn cho đôi bàn tay của người sử dụng giúp bảo vệ phần cổ tay, bàn tay, các ngón tay đặt biệt là ngón tay cái khỏi các mối nguy hiểm và môi trường làm việc gây hại.

  Các sản phẩm từ quá trình sản xuất đến tay người sử dụng luôn đảm bảo chất lượng và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Có nhiều nhóm sản phẩm đã trở thành vật dụng không thể thiếu đối với người sử dụng như quần áo, giầy và mũ BHLĐ, khẩu trang ,găng tay,…

  Trong số những sản phẩm đó, không thể không kể tới sản phẩm găng tay vải bạt trắng – một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường bởi sự thoải mái và tiện ích khi sử dụng.
  [​IMG]
  Dưới đây là một số thông tin chi tiết về sản phẩm:

  Tên gọi: Găng tay vải bạt trắng

  Nguồn gốc: Việt Nam

  Màu sắc: trắng

  Chất liệu: Vải bạt chéo

  Công dụng: bảo vệ đôi tay, dùng để bốc xếp hàng hóa, giảm ma sát khi tiếp xúc trực tiếp với hàng hóa, chống được nhiệt độ thấp khi cắt gọt kim loại tránh các tổn thương về tay khi lao động.

  Đặc điểm: găng tay vải bạt trắng được may hết sức cẩn thận bởi đôi tay khéo léo của những công nhân lành nghề tại xưởng may công ty Thiên Bằng.

  Sản phẩm có ưu điểm bền bỉ, rộng rãi và thoải mái, gồm hai lớp: lớp ngoài là vải bạt dày, lớp trong may bằng vải mỏng khá mềm mại. Khi đeo găng tay để làm việc người sử dụng sẽ cảm thấy thoải mái và tiện dụng từ đó hiệu quả công việc được nâng cao.

  [​IMG]

  Găng tay vải bạt trắng được làm từ chất liệu vải bạt tự nhiên có sẵn nên giá thành sản phẩm không quá cao như các sản phẩm găng tay chuyên dụng khác.

  Không được như găng tay da hàn tối màu, loại găng tay bạt màu trắng nên trong quá trình sử dụng có thể sẽ khó tránh khỏi gây bẩn, dầu mỡ và các vệt ố màu lên sản phẩm vì vậy người sử dụng cần lưu ý và có những biện pháp xử lý để có thể sử dụng sản phẩm cho lần sau.

  Nguồn: http://baoholaodongthienbang.com/gang-tay-vai-bat-trang/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...