Chuyên gia Balague gọi chủ tịch Perez là người hai mặt

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi maidung, 30/12/15.

 1. maidung

  maidung New Member

  Trong bài bình luận hàng tuần trang 7m.cn, chuyên gia Guillem Balague tiếp tục phân tích các vấn đề nội bộ Real và có nói đến sự tráo trở của chủ tịch Perez.

  [​IMG]
  Chuyên gia Balague khẳng định Mourinho không về Real. Ảnh: Internet.
  “Tuần qua là tuần lễ thú vị mà Real Madrid có nhiều động thái liên quan.

  Chủ tịch Perez phát biểu cả công khai và riêng tư rằng HLV Benitez là giải pháp, không phải vấn đề. Nhưng thậm chí ngay sau khi Real đại thắng Rayo Vallecano 10-2, Perez thay đổi giọng điệu. Ông ta ngừng phát biểu và bắt đầu ngấm ngầm hành động.

  Perez có động thái liên hệ với siêu cò Jorge Mendes. Ông ta cũng tiến hành một cuộc thăm dò nội bộ xem ai xứng đáng thay thế Benitez. Perez tự làm suy yếu chiếc ghế của Benitez bằng phát biểu tin tưởng nhưng đó là cách gây áp lực ngược trở lại.

  Perez muốn Mourinho đến ở một số thời điểm nhưng Mourinho hiện vẫn là kẻ thù của vài cầu thủ trong đội hình. Perez cũng phát hiện ra Zidane là người thích hợp nhất, chắc chắn sẽ được cầu thủ và CĐV yêu mến.

  Tất cả chuyển động xảy ra khi Benitez đang trong kỳ nghỉ lễ. Tôi cho đó là sự tráo trở. Những ngày qua có rất nhiều chuyển động nơi hậu trường Real Madrid và Benitez đã có sơ hở.

  Benitez biết rằng 4 trong 6 trận tới Real sẽ được thi đấu ở tổ ấm Bernabeu và ông kỳ vọng cục diện sẽ thay đổi, tuy vậy nếu thua trận đấu cuối cùng của năm 2015 (tiếp Sociedad), khó nói trước hậu quả khôn lường.

  Chương trình phát thanh El Laguero thảo luận về thuyết âm mưu: các cầu thủ đến gặp Perez và bày tỏ nguyện vọng không muốn tiếp tục thi đấu dưới quyền chỉ đạo của Benitez. Đây là loại thông tin rò rỉ nhằm làm suy yếu chiếc ghế của HLV và dọn đường cho việc đưa Mourinho về lại Bernabeu. Perez đang chứng minh ông ta sợ một vài cầu thủ, cầu thủ thì lại sợ Mourinho vì họ đang không thi đấu đúng phong độ.

  Người được lợi sau cùng vẫn là Mourinho. Diễn biến trong những ngày qua cho thấy Real và MU sẽ phải chiến đấu để giành chữ ký của ông. Tuy vậy, tôi có thế khẳng định với bạn rằng Mourinho sẽ không đến Real Madrid để lãnh hậu quả, dù Perez sẽ làm mọi cách để chèo kéo.

  Chính vì thế Zidane hiện là ứng cử viên sáng giá nhất cho chiếc ghế nóng ở Bernabeu. Benitez có quá nhiều việc phải làm để sống sót. Không chỉ là chiến thắng và sự thay đổi trong quan hệ với cầu thủ, màn trình diễn cũng phải thật ấn tượng.”
  Nguồn: 1gom.com - ty le keo nha cai
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...