Toàn Quốc Chuyên gia mách bạn cách lắp đặt điều hòa fujitsu inverter đúng cách

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nuhong0705, 30/6/16.

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Member

  Điều hòa Fujitsu inverter công nghệ biến tần giúp gia đình bạn tiết kiệm điện. sắm giá phải chăng tại tổ chức Đại Dương. Nhưng để điều hòa nhà bạn tiết kiệm điện hiệu quả và tối đa nhất hãy lưu ý phương pháp lắp đặt sao cho phù hợp nhé.

  [​IMG]  Xem thêm địa chỉ phân phối Điều hòa tủ đứng Panasonic giá rẻ nhất

  Sau đây là các lời khuyên của những chuyên gia khi các gia đình muồn lắp đặt điều hòa fujitsu inverter
  Về cách thức lắp đặt:
  Theo lời khuyên của các dịch vụ, tùy vào kiến trúc nội thất trong phòng mà người sử dụng cần xếp đặt giàn lạnh thích hợp.

  một. Theo kinh nghiệm, giàn lạnh phải treo đủ cao (trên 2.5m) để gió lạnh với thể lan tỏa đều trong phòng.
  2. hạn chế hướng gió thổi trực tiếp vào vị trí ngồi ở phòng khách hoặc giường ngủ vì rất dễ gây khó chịu và cảm lạnh.Còn đối có giàn hot, nên treo ở nơi thông thoáng không trực diện có hướng chiếu mặt trời, vị trí phải dễ ra vào thao tác tu tạo vệ sinh máy, ống ga.

  3. Khoảng phương pháp điều hòa fujitsu inverte giữa giàn hot và giàn lạnh càng gần càng thấp. Chênh lệch độ cao ko quá 5m để tránh giảm công suất lạnh của máy.Ngoài ra, sau khi tắt máy (hoặc sự cố mất điện) người dùng phải đợi 2 phút sau mới được mở máy, bởi giả dụ chưa đủ hai phút đã mở máy thì sự thăng bằng áp lực của hệ thống chưa đạt buộc phải. cho nên, lúc đó khởi động máy thì máy ko hoạt động, cái điện tăng lên rất lớn, sẽ cháy cầu chì hoặc nhẩy áp tô mát, hại máy hoặc hỏng máy dieu hoa daikin.Một điều người dùng cũng cần đặc thù chú ý là về mùa hè sau khi máy hoạt động, nhiệt độ sẽ phải hạ xuống nhanh (dưới 30 độ C). do đó, giả dụ sau 1 khi lâu mà nhiệt độ không hạ xuống (dưới 30 độ C), tương tự máy sẽ chạy lâu và quá tải dễ phát sinh sự cố và tuổi thọ máy sẽ giảm. bởi vậy trong trường hợp này phải tậu ra cỗi nguồn tại sao máy chạy lâu mà phòng không hạ nhiệt độ, tu chỉnh loại trừ căn nguyên gây ra hiện tượng trên rồi mới dùng.
  Trên đây là các phương pháp lắp đặt mà những chuyên gia muốn gửi gắm đến những gia đình. Lăps đặt phù hợp sẽ tạo điều kiện cho máy lạnh hoạt động đúng công suất và giúp điều hòa fujitsu inverte tiết kiệm điện hiệu quả nhất

  Xem thêm: Cách lắp đặt dieu hoa tu dung daikin
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...