Toàn Quốc Chuyên gia thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi hungqtkd8411, 21/12/15.

 1. hungqtkd8411

  hungqtkd8411 New Member

  Chuyên gia thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam

  1. Chuyên gia kinh nghiệm, có tay nghề giỏi và y đức

  Đội ngũ chuyên gia chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Kimhospital không những được đào tạo chuyên sâu, bài bản, được trải qua nhiều lớp tu nghiệp từ nước ngoài mà còn luôn đề cao y đức, trách nhiệm đối với từng trường hợp khách hàng, đề cao lợi ích khách hàng, theo dõi xuyên suốt quá trình, kết quả nâng mũi, giúp khách hàng tự tin, thoải mái trong quá trình thực hiện.

  Cùng mình tìm hiểu dịch vụ nâng ngực bác sĩ Chiêm Quốc Thái, bậc thầy trong giới phẩu thuật thẩm mỹ nhé. Kimhospital chúng tôi sở hữu được tay nghề bác sĩ Thái là một niềm vinh hạnh.

  [​IMG]

  2. Trang thiết bị hiện đại

  Hiểu rõ sự cần thiết của trang thiết bị máy móc trong từng quy trình nâng mũi, bệnh viện thẩm mỹ Kimhospital liên tiếp cập nhật mới những thiết bị hiện đại, tối tân nhất để không chỉ hỗ trợ tốt nhất cho quy trình nâng mũi mà còn đảm bảo được yếu tố an toàn cho kết quả nâng mũi đẹp.

  Trong một số những phương pháp nâng mũi tại Kimhospital, khách hàng sẽ được chuyên gia dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi nâng mũi thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Từ hình ảnh trên không gian 3 chiều, khách hàng có thể xem trước kết quả nâng mũi và có những ý kiến chỉnh sửa theo mong muốn cá nhân.

  Sau khi nâng mũi, thế thì thời gian để "nâng mũi bao lâu thì đẹp", bao lâu thì bạn không cần kiêng cử bất cứ điều gì cả.

  3. Chế độ bảo hành uy tín

  Quy tụ những đặc điểm nổi trội, khác biệt, đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu nâng mũi đẹp của khách hàng, chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Kimhospital tự tin bảo hành kết quả nâng mũi cho khách hàng:

  - Bảo hành 10 năm cho: Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn

  - Bảo hành vĩnh viễn cho: Nâng mũi S-line 3D, nâng mũi Kimhospital’s Perfect S-line 3D
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...