Toàn Quốc Chuyên gia tủ bếp đưa ra những tư vấn trong bảo quản tủ bếp gỗ

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi chinh8868, 18/4/16.

 1. chinh8868

  chinh8868 Member

  Bộ tủ bếp bằng gỗ trùng hợp hay gỗ veneer dù đã qua các công đoạn tẩm sấy, xử lý tránh cong vênh, mối mọt, dễ ẩm mốc không giống như tủ bếp Laminate chống chịu mối mọt,ẩm mốc,bởi vậy trong quá trình sử dụng vẫn phải được bảo quản đúng bí quyết để sản phẩm bền và đẹp.Bài viết này sẽ hướng dẫn người mua sử dụng và bảo quản tủ bếp gỗ một cách thông minh.
  một. Vị trí đặt tủ bếp: Vị trí đặt tủ bếp cần giảm thiểu ánh nắng chiểu thẳng vào, nên sở hữu quạt thông gió để giảm môi trường ẩm tốt trong căn bếp.
  2. khiến sạch bên trong tủ bếp:
  Dọn sạch đồ để bên trong tủ bếp, bắt đầu lau chùi từ mặt trên của hộc tủ, bỏ đi những miếng lót bên trong tủ nếu cần thiết. Rửa sạch bên trong tủ bằng nước ấm và chất tẩy rửa nhẹ. ví như bên trong tủ có đông đảo bụi bẩn và cặn bã, bạn buộc phải hút bụi trước khi lau rửa. Sau đó dùng 1 miếng vải sạch để lau chùi, cuối cộng dùng 1 miếng vải sạch khác để lau khô.
  3. làm cho sạch các vết cáu bẩn: Tủ bếp tiên tiến trong công đoạn sử dụng thường có khá mỡ bám bẩn buộc phải càn bắt buộc được vệ sinh thường xuyên.
  - sử dụng nước xịt kính xịt lên bề mặt bắt buộc vệ sinh sau đó dung khăn vải bông ẩm mềm lau khô luôn, điều này sẽ khiến sản phẩm sạch sẽ và không mang các vết loang. Đối sở hữu lớp bụi bẩn, dầu mỡ được tích tụ dày, phương pháp tốt nhất là bạn dùng chất tẩy rửa được bán trên thị trường được sản xuất dành riêng cho việc lau chùi tủ bếp gỗ. Gợi ý tốt nhất khi bạn lựa chọn là loại dầu có mùi cam, chúng sẽ phá bỏ những bụi bẩn dày tích tụ lâu ngày trên bề mặt tủ bếp. Nhưng bạn bắt buộc chú ý đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng và hãy thử nghiệm trước tại một nơi khuất trước khi khiến cho ở chỗ dễ nhận diện.
  - tất cả các cái tủ bếp, dù làm bằng chất liệu nào: gỗ trùng hợp, gỗ công nghiệp, tre ép… đều mang thể được khiến sạch bằng dung dịch bao gồm xà phòng và nước ấm. Giải pháp này khá đơn giản và tốt để tẩy rửa các vết ố của thực phẩm, bụi, mỡ trên bề mặt tủ bếp. Cuối cùng, bạn nên rửa sạch bằng 1 miếng vải khô sạch.
  - những tủ bếp gỗ màu trằng lúc bị ố vàng trong thật khó coi, trường hợp ta dùng thuốc đánh răng bột (hoặc kem dánh răng) để lau, tình trạng này được thay đổi đáng kể. quan tâm lúc thao tác ko buộc phải dùng sức mạnh quá, trường hợp không sẽ khiến cho hỏng lớp bóng ở trên bề mặt đồ dùng, làm tác dụng sẽ hoàn toàn ngược lại.
  4. khiến bóng lại tủ bếp:
  - sử dụng một miếng vải sạch thấm sữa bò để lau chùi tủ bếp hay những cái đồ gỗ khác thông thường với thể tẩy sạch những vết cáu bẩn mà còn khiến cho đồ gỗ sáng bóng như mới.
  - dùng 1/2 cốc nước pha mang lượng dấm bằng 1/4 lượng nước, sử dụng vải mềm tẩm dung dịch này để lau chùi tủ bếp hay đồ gỗ nội thất, chúng sẽ sáng bóng trở lại.
  - Đồ gỗ dùng lâu, độ sáng bóng sẽ dần mất đi. Để khắc phục tình trạng này, ta phải pha một cốc trà đặc lớn, để nguội dùng vải mềm thấm nước trà lau chùi đồ gỗ, bình thương chỉ nên lau 2-3 lần là đồ gỗ phục hồi lại độ sáng bóng ban đầu.
  với những thao tác cơ bẩn trên sẽ làm cho bề mặt tủ bếp gỗ tự dưng sáng bóng ko kém tủ bếp gỗ Acrylic gường bóng.
  Dù với bận bịu sở hữu công việc hàng ngày, hãy vệ sinh tủ bếp ít nhất một tuần 1 lần để với thể dùng lâu dài, và đặc trưng là để đảm bảo sức khỏe cho gia đình yêu thương của bạn!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...