Toàn Quốc Chuyên gờ giảm tốc độ làm từ nhiều chất liệu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuanhanhtinhxanh, 28/12/15.

 1. Các gờ giảm tốc độ hiện nay được áp dụng nhiều biện pháp và công nghệ tiên tiến hiện đại vào áp dụng sản xuất với mục đích nâng cao chất lượng cũng như việc triển khai ứng dụng vào cuộc sống thuận tiện và dễ dàng đem lại hiểu quả sử dụng cao. Và đó chính là những gì mà các sản phẩm của công ty TNHH Hành Tinh Xanh đem lại vào từng sản phẩm:

  Sản phẩm gờ giảm tốc siêu bền

  Xuất xứ: Paloca

  Mã SP: GGT-KA2

  Cung cấp: công ty TNHH Hành Tinh Xanh

  Bảo hành: 2 năm
  [​IMG]

  Thông số kỹ thuật:

  Kích thước: 980x357x53mm

  Chất liệu : Cao su thiên nhiên

  Có kèm theo các bộ phận giúp bắt chặt

  Phương pháp lắp đặt gờ giảm tốc cao su
  - Dễ dàng lắp đặt gờ giảm tốc cao su ở mọi nẻo đường bằng bê tông hay đường nhựa khác nhau nhờ có đinh vít bê tông.

  - Việc lắp đặt tương đối dễ dàng, thường sử dụng phương pháp ghép các tấm tiêu chuẩn và dùng “kỹ thuật cọc neo giãn nở bên trong”, cố định xuống mặt đất bằng ốc vít sao cho chắc chắn, ổn định để khi xe cộ va chạm vào không bị lệch với vị trí lắp đặt.

  Ứng dụng

  - Được sử dụng trên các tuyến đường có mật độ phương tiện tham gia giao thông qua lại nhiều, trước các điểm giao nhau, trong các khu đô thị, tầng hầm gửi xe để nhằm hạn chế tốc độ các phương tiện xuống mức an toàn.

  - Với bề mặt gờ giảm tốc độ có màu sọc vàng đen rất dễ quan sát giúp các phương tiện nhận biết từ xa để điều chỉnh tốc độ.

  - Gờ giảm tốc độ được làm từ cao su, có tính đàn hồi cao nên không gây trơn trượt, rung lắc mạnh khi các phương tiện đi qua.
  [​IMG]

  Ngoài gờ giảm tốc bằng cao su thì các bạn có thể sử dụng một số sản phẩm bằng chắt liệu khác trong một số trường hợp điều kiện khác nhau như những sản phẩm bằng chất liệu thép, gang, nhựa tổng hợp…

  Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline 19006829 hoặc theo địa chỉ sau để được tư vấn, mua bán, báo giá sản phẩm tốt nhất.

  Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh

  Địa chỉ: Tầng 4 - Hàn Việt Tower, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Tel: 04.36275955/ 7307 5955

  thuanhtx
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...