HCM Chuyên in bao đũa giá rẻ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi saletudo, 14/5/16.

 1. saletudo

  saletudo New Member

  Chuyên in bao đũa giá rẻ

  Việc sử dụng bao bì giấy đem lại khá nhiều từ sự lợi ích cho người tiêu dùng vẫn người sản xuất, bởi đặc tính dễ dàng tái chế, không gây ô nhiễm môi trường, dễ dàng phân hủy... giá thành lại rẻ nên mang đến một nét tươi mới trong cách dùng hiện nay.


  Giấy Kraft là loại giấy tái sinh, bề mặt tương đối thô, thường có màu nâu vàng nhưng có thể được tẩy trắng để dễ cho việc sản xuất đa dạng. Giấy Kraft sử dụng làm túi giấy hàng tạp phẩm, phong bì, bao bì & đóng gói, túi giấy…


  Kraft là giấy làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm xử lý bởi các quá trình kraft. Giấy Kraft có tính chất đanh và dẻo dai và tương đối thô. Các grammage là bình thường 50-135 g / cm2.


  Giấy Kraft thường là màu nâu nhưng có thể được tẩy trắng để sản xuất giấy trắng. Giấy kraft thường được làm túi hàng tạp phẩm , bao tải multiwall, phong bì thư và đóng gói khác.


  Vì vậy, hiện nay song hành với môi trường bị ô nhiễm bởi những tác động của con người, các sản phẩm in túi giấy kraft - túi phân hủy sinh học ngày càng được chú trọng hơn. Đây là vấn đề tiên phong trong nỗ lực bảo vệ môi trường xanh và sạch.


  Sản phẩm in túi giấy được sản xuất từ nguyên liệu giấy kraft (loại giấy làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm) thông qua quy trình kraft.


  Quy trình này ngày nay đã rất phổ biến trong sản xuất giấy in bao tăm .


  Tuy hiệu suất thu hồi xenluloza ở quy trình hóa học không cao nhưng quy trình hóa học này cho phép loại bỏ lignin khá triệt để, nên sản phẩm giấy có độ bền tương đối cao.


  Dư lượng lignin trong bột giấy làm cho giấy có màu nâu, vì vậy muốn sản xuất giấy trắng vàng chất lượng cao thì phải loại bỏ hết lignin.


  Mọi chi tiết về túi giấy in bao đường ở tp hcm xin liên hệ

  Công Ty TNHH In Ấn - Bao Bì Giấy TẤN THÀNH
  205/52D Trần Văn Đang , Q.3 Tp.HCM
  Mail1:tanthanhpackaging@gmail.com
  Hotline: 0903 33 54 63
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...