Toàn Quốc Chuyên in kep file tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tranyen123, 19/5/15.

 1. tranyen123

  tranyen123 New Member

  In kẹp file in kẹp hồ sơ, tạo việc quản lý dễ dàng, thuận tiện trong viêc phân loại các chủng loại hồ sơ như: Hợp đồng, tài liệu sản phẩm, bản in catalogue, bảng báo giá...
  Ngoài tác dụng kẹp tài liệu, khi in kẹp file luôn được design một cách chuyên nghiệp, một phần thể hiện sự quảng bá các sản phẩm, ngành nghề mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh nhằm gây ấn tượng với khách hàng khi cần giới thiệu hoặc quảng bá cho công ty, như một thông điệp để gửi tới khách hàng.
  Bộ Kẹp file có thể thu hút được sự quan tâm của khách hàng không chỉ bởi vẻ đẹp màu sắc rực rỡ, mà nó còn phải thể hiện được chiều sâu bao gồm những thông điệp của doanh nghiệp giúp bạn cung cấp những thông tin về sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng một cách trực quan và sinh động nhất. Kẹp file có kích thước size chuẩn có thể chứa được tài liệu Kích thước A4. Được thiết kế in ấn trên 2 mặt của sản phẩm. Nguyên liệu dùng làm kẹp file thường có độ dày cao từ 250-300g. Loại giấy sử dụng để in ấn thường là: Couches, Ivory.. đảm bảo độ cứng của kẹp file. Kẹp file được tạo hình khuôn bế có mép gấp thành ngăn xếp tài liệu ( tuỳ theo có nhu cầu sử dụng mà có 1 hay 2 ngăn xếp ).
  Một số mẫu mà chúng tôi đã thực hiện :

  [​IMG]

  [​IMG]
  Dịch vụ của chúng tôi:


  In Phúc Nguyên đơn vị chuyên phục vụ trong lĩnh vực thiết kế - in ấn như: in card visit, in thẻ nhựa, in catalogue, in profile, in brochure, in tờ rơi, in tem nhãn, in tem bảo hành, in túi vải không dệt, in vỏ hộp..., chúng tôi luôn luôn mang đến cho quý khách hàng các giá thành rẻ nhất.
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ IN PHÚC NGUYÊN

  Add: Ki ốt 2, TTTM & Căn hộ chung cư, Xa La, HĐ,HN
  Xưởng in: 460 Trần Quý Cáp, Ba Đình, Hà Nội
  ĐT: 04 6291 0881 | Fax: 04 3311 5803
  Hotline: 0975 766 456 - 0938 514 688

  E: phucnguyenadv@gmail.com

  W: www.invohop.vn| www.phucnguyenadv.vn |www.congtyinhanoi.com

   

Chia sẻ trang này

Đang tải...