Chuyên lắp đặt camera quan sát Hải Phòng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Hangmoon, 13/9/16.

 1. Hangmoon

  Hangmoon Member

  Camera Trọng Tín là đơn vị chuyên: Lắp đặt camera quan sát tại Hải Phòng, lắp đặt camera quan sát online tại Hải Phòng. Lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại Hải Phòng, lắp đặt camera quan sát trọn đùm tại Hải Phòng, lắp đặt camera chống trộm tại Hải Phòng.


  [​IMG]Dịch vụ lắp đặt camera tại Hải Phòng


  Chúng tôi luôn hướng đến mục đích khách hàng cũ giới thiệu cho chúng tôi những công trình mới nên Chúng tôi luôn chọn lọc và tham vấn cho Anh chị những lĩnh vực chất lượng quá tốt với giá thành đúng đắn nhất tùy theo nhu cầu thực tiễn sử dụng của bạn.

  -Quý khách lưu ý với hệ thống camera không phải hàng đắt tiền nhất đã tốt nhất , không phải thông số lượng TVL cao sẽ cho hình ảnh xinh xắn như ý..v.v..Hãy can hệ với chúng tôt để được tư vấn miễn chi phí bạn sẽ khẳng định hệ thống camera hoàn hảo nhất.


  -Khi quý khách mua theo bộ sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về giá và được tặng tên miền để xem hình ảnh từ xa qua các thiết bị tương trợ .

  -Chế độ bảo hành lĩnh vực tại nhà với khách hàng ở Hải Phòng, trong giai đoạn bảo hành chúng tôi sẽ cho bạn mượn mặt hàng tương đương thay thế. Toàn bộ camera và đầu ghi hình đều được bảo hành ít nhất 12 tháng. Cam kết khắc phục sự cố xong trong 24 giờ từ khi nhận được điện thoại.

  Mọi thông tin chi tiết liên hệ : 0313.84.84.86 - 0986.530.532 - 0904.024.686
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...