Chuyện nghề khó tin thám tử 'điều tra ngoại tình'

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi epro79, 23/2/15.

 1. epro79

  epro79 Member

  Khi các mối quan hệ gia đình ngày càng bị nới lỏng trong xã hội hiện đại, thì các dịch vụ thám tử tư gia đình ngày càng “ăn nên làm ra”. Đã có những câu chuyện “dở khóc dở cười” phát sinh trong những lần thám tử tư đi điều tra về các trường hợp chồ_ng/vợ đi ngoại tình nhằm thu thập bằng chứng để “thân chủ” có căn cứ “xử” kẻ phản bội.

  Đang làm việc tại một văn phòng thám tử tư tại Hà Nội, anh Tuấn cho biết, hiện nay dịch vụ theo dõi vợ/chồ_ng, tìm ra “người thứ ba ẩn mình” là dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khách hàng. Kế sau đó là dịch vụ theo dõi, tìm kiếm con cái của các gia đình giàu có.

  Đây là trường hợp một khách hàng trung niên, gia đình giàu có, chồ_ng làm kinh doanh còn vợ làm ở một thẩm mỹ viện. Do “cảm thấy” chồ_ng mình “khang khác”, có những biểu hiện bất thường như hay đi sớm về muộn, gọi điện vào giờ nghỉ thì thường xuyên không thấy chồ_ng nghe máy. Kết hợp với chuyện chồ_ng có vẻ không còn mặn mà chuyện gối chăn nên chị vợ nghi ngờ chồ_ng có bồ nhí.

  Nhận được “đơn đặt hàng”, văn phòng đã lấy những thông tin tối thiểu để “nhận diện đối tượng” rồi tung thám tử tư đi theo dõi.

  Quá trình theo dõi trường hợp này không có gì đáng nói bởi ngay ngày đầu tiên họ đã phát hiện anh chồ_ng đi cùng một cô gái trẻ sau giờ làm. Nhưng kết quả của khoảng 10 ngày theo dõi khiến những thám tử tư cũng choáng vì cùng lúc người đàn ông này “cặp kè” với 3 cô!

  Kết quả từng ngày được thông báo đến khách hàng. Nhưng đây cũng là một khách hàng “rắn mặt” bởi sau khi nhận được “tin sét đánh”, chị không hấp tấp làm um lên mà vẫn bình tĩnh tiếp tục yêu cầu bên công ty thám tử theo dõi thêm xem hai người đã quan hệ mật thiết đến đâu và liệu có để lại “hậu quả” gì không. Kết quả là với cả 3 cô, tuy chưa để lại “hậu quả” nhưng chồ_ng chị đều quan hệ mật thiết!

  “Đây cũng là một trong những trường hợp đầu tiên mà các thám tử của chúng tôi phát hiện ra một người chồ_ng có “một chùm các cô bồ”. Quá trình theo dõi xong xuôi, kết quả được thông báo đến khách hàng là lúc hợp đồ_ng kết thúc. Còn chuyện giải quyết thế nào sau đó là chuyện của gia đình họ”, anh Tuấn nói.

  Nhưng cũng có những người “ăn vụng lại biết chùi mép” khiến các thám tử tư khá vất vả và các bà vợ thì liên tục “mừng hụt”. Đây là những trường hợp mà thám tử tư phải theo dõi cả chục ngày trời, đến những ngày cuối cùng – khi hợp đồ_ng gần chấm dứt – thì “kẻ thứ ba” mới lộ diện.

  Khó nhất là với những “đại gia” vì sợ bị vợ con phát hiện nên thuê cả vệ sĩ để bảo vệ. Để tiếp cận những đại gia này không phải điều dễ dàng vì mọi động thái bất thường xung quanh đều lọt vào tầm ngắm của tay vệ sĩ cao to lực lưỡng. Chỉ cần nhìn thấy người nào có biểu hiện xăm soi ông chủ là ngay lập tức họ sẽ can thiệp.

  “Nếu khách hàng sẵn sàng chi trả mức tiền cao để có được những bằng chứng xác thực nhất thì chúng tôi vẫn nhận làm. Trong những trường hợp đó, chính thám tử phải tự biến mình thành “đại gia”, cũng cặp kè với “chân dài” để có cơ hội tiếp cận khu vực của đối tượng cần được theo dõi, sau đó bằng các nghiệp vụ thám tử, họ sẽ có cách ghi lại được những hình ảnh để làm bằng chứng trao lại cho khách hàng”, anh Tuấn cho biết.

  Cũng có những trường hợp khách hàng đến thuê thám tử tư theo dõi vợ/chồ_ng, nhưng đến khi tìm hiểu lại thông tin thì anh Tuấn mới biết là cả hai vợ chồ_ng này vô tình cùng tìm đến một nơi để nhờ theo dõi nhau! “Trong những trường hợp này, vì lý do đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi chỉ ký hợp đồ_ng với người đến trước”, anh Tuấn nói.

  Nguồ_n: THAMTUBAMIEN.COM.VN biên soạn theo vietnamnet.vn trong bài Pháp luật - Đời sống​
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...