Toàn Quốc Chuyên order hàng Trung Quốc giá rẻ về Sài Gòn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi redpearl, 20/6/16.

 1. redpearl

  redpearl Member

  chuyenhangviettrung.com cung cấp dịch vụ order hàng Trung Quốc giá rẻ, ship hàng, hỗ trợ đặt mua hàng từ các web trực tuyến như Alibaba, Taobao, Tmail,... vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc (Quảng Châu, Bắc Kinh, Vân Nam,...) về Sài Gòn.

  Nhằm đáp ứng nhu cầu của Quý khách khi order hàng từ các trang web bên Trung Quốc và vận chuyển hàng từ Trung Quốc - Việt Nam, chuyenhangviettrung cho ra đời dịch vụ vận chuyển, order đặt mua hàng Trung Quốc - Việt Nam giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong vấn đề đặt hàng.

  Trong kinh doanh, nếu tìm được nguồn hàng giá tốt đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều cơ hội để cạnh tranh với các đối thủ khách, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. Vì vậy nhiều thương nhân Việt Nam muốn order hàng Trung Quốc giá rẻ tại thị trường Trung Quốc. Nhưng không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm và mối quan hệ để tìm cho mình những nguồn rẻ nhất bởi thị trường hàng hóa Trung Quốc vô cùng đa dạng và phong phú.
  [​IMG]

  Hiểu được những khó khăn đó, công ty vận chuyển Phi Thuyền cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ order hàng giá rẻ tại Trung Quốc. Bằng kinh nghiệm và các mối quan hệ với các cửa hàng, cửa hiệu, các xưởng sản xuất tại Trung Quốc, Phi Thuyền cam kết sẽ tìm cho quý khách những nguồn hàng giá rẻ từ quần áo, túi xách, giày dép đến máy móc, vật liệu xây dựng, linh kiện điện tử,... Ngoài việc nhận order hàng giá rẻ chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như tìm xưởng sản xuất và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

  Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order hàng từ Trung Quốc về Sài Gòn giá rẻ, hệ thống kho bãi rộng khắp các tỉnh thành tại Trung Quốc cùng đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp và nhiệt tình, Phi Thuyền làm việc dựa trên các tiêu chí uy tín, nhanh chóng, đảm bảo, an toàn cam kết sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

  Hệ thống văn phòng của chúng tôi:
  VĂN PHÒNG TẠI:

  Quảng Châu
  Đông Quảng
  Phật Sơn
  Thẩm Quyến
  Giang Tô
  Chiết Giang
  Quảng Tây…
  SÀI GÒN, HÀ NỘI

  CHUYENHANGVIETTRUNG.COM HÂN HẠNH CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ:

  – Chuyển hàng đường biển Trung quốc – Việt Nam
  – Chuyển hàng đường bộ Trung quốc – Việt Nam
  – Chuyển hàng đường không Trung quốc – Việt Nam
  – Dịch vụ order hàng Quảng Châu, Alibaba, Taobao,...

  Nếu khách hàng muốn hiểu rõ hơn về dịch vụ này thì vui lòng liên hệ cho chúng tôi thông qua đường dây nóng 0906.997.965
  Email hotro.phithuyen@gmail.com.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...