Toàn Quốc Chuyển phát nhanh đi Cần Thơ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ducnguyen, 17/8/16.

 1. ducnguyen

  ducnguyen Member

  Vốn được mệnh danh là Tây Đô – Thủ phủ của miền Tây Nam bộ từ hơn trăm năm trước, giờ đây Cần Thơ đã trở thành đô thị loại I và là một trong 4 tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm của vùng đồng bằng sông Cửu Long và là vùng kinh tế trọng điểm thứ tư của Việt Nam.

  Có thể nói, thành phố Cần Thơ đã hội đủ các yếu tố cần thiết để trở thành một trong những trung tâm kinh tế lớn của cả nước, có khả năng hợp tác, chủ động hội nhập kinh tế với khu vực và quốc tế.

  Chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh cần thơ tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ Chuyển phát nhanh tại Cần Thơ của DPA nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa, tài liệu đi các tỉnh, thành trong và ngoài nước không hạn chế về kích thước và trọng lượng. Dịch vụ chuyển phátnhanh DPA sẽ phục vụ bạn 24/24h với chi phí thấp nhất!
  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, Dịch vụ Chuyển phát nhanh tại Cần Thơ không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hoá các loại hình dịch vụ. Hiện nay chúng tôi đã triển khai hàng loạt các dịch vụ Chuyển phát nhanh như:
  - Chuyển phát nhanh quốc tế.
  - Chuyển phát nhanh trong ngày.
  - Chuyển phát nhanh hẹn giờ.
  - Chuyển phát nhanh hàng nặng.
  - Chuyển phát nhanh hàng đặc biệt.
  - Dịch vụ chuyển tiền.
  - Làm thủ tục hải quan.
  - Dịch vụ giao nhận vận tải.

  Xem thêm:

  dịch vụ chuyển phát nhanh tại tphcm

  dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày

  gửi hàng đi nha trang

  vận chuyển hàng đi cần thơ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...